Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Có nên chọn dịch vụ cho vay tiêu dùng VPBank khi cần vay vốn không?

Có nên chọn dịch vụ cho vay tiêu dùng VPBank khi cần vay vốn không?

Những nhu cầu tài chính để giải quyết những khó khăn kinh tế. Vay tiêu dùng, mua sắm luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng, đau đầu. Và thường những lúc đó, chúng ta nghĩ ngay đến các đơn vị cho vay vốn.

Nhiều người biết đến dịch vụ cho vay tiêu dùng Vpbank triển khai nhưng lại băn khoăn không biết có nên lựa chọn để vay vốn hay không. Chúng ta cùng nhau giải đáp vấn đề đang được quan tâm mạnh mẽ này.

Tại sao cho vay tiêu dùng VPBank luôn được khách hàng ủng hộ?

VPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập và hoạt động. Trong thời gian lâu nhất hiện nay tại Việt Nam.Và cũng là ngân hàng đi đầu trong Top những ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Cho vay vốn đến các doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình hiện nay với những gói vay vốn đa dạng, khoản vay cao. Một trong những dịch vụ vay vốn được người tiêu dùng lựa chọn và ủng hộ tại Vpbank là vay vốn tiêu dùng.

Cá nhân cũng dễ dàng vay vốn tiêu dùng tại VPBank.

Cho vay tiêu dùng VPBank với sự đa dạng về hình thức vay vốn.

Khách hàng dễ dàng lựa chọn gói vay tiêu dùng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Ngoài ra, khách hàng không cần tài sản mang ra thế chấp khi vay vốn tiêu dùng tại VPBank.

VPBank hỗ trợ vay tiêu dùng đến tất cả các đối tượng khách hàng như doanh nghiệp. Tổ chức, hộ gia đình hay từng cá nhân với điều kiện cho vay vô cùng dễ dàng, tiện lợi.

Vay tiêu dùng cá nhân VPBank có nhiều ưu điểm lớn vượt trội

Khoản vay mà cá nhân, hộ gia đình. Doanh nghiệp nhận được khi vay vốn tiêu dùng tại VPBank khá cao. Giá trị khoản vay có thể lên đến 10 lần tiền lương thu nhập hàng tháng với mức vay tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng.

Thời gian khách hàng nhận được khoản vay sau khi làm xong thủ tục. Hồ sơ rất ngắn và nhanh chóng trong vòng một vài ngày. Trong khi, thời hạn vay linh hoạt và có thể kéo dài từ 6 tháng đến 48 tháng.

Lãi suất khi vay tiêu dùng tại VPBank cực ưu đãi và được tính theo dư nợ giảm dần của khoản vay. Do đó, số tiền lãi mà người vay phải trả thường thấp hơn những ngân hàng. Tính lãi suất theo khoản nợ gốc vay ban đầu.

Thời hạn vay của khách hàng càng lâu thì lãi suất càng giảm. Khoản vay càng cao thì lãi suất càng thấp.

Vốn cho vay tiêu dùng VPBank có thể làm được những gì.

Tùy thuộc vào giá trị tài sản đảm bảo sự uy tín của khách hàng. Mà quy định khoản vay khách hàng nhận được. Với số tiền vay nhận được từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, khách hàng có thể sử dụng để:

  • Mua nhà, mua đất
  • Mua sắm tài sản như ô tô, xe máy.
  • Du học.
  • Du lịch, nghỉ mát.
  • Trả nợ.
  • Giải quyết các nhu cầu tiêu dùng khác.

Bạn có thể mua được nhà với dịch vụ cho vay tiêu dùng tại VPBank.

Như vậy, cho vay tiêu dùng VPBank mang đến cho khách hàng không ít những lợi ích. Và ưu điểm vượt trội. Đến đây thì chúng ta đã tìm ra câu trả lời có nên vay tiêu dùng tại VPBank hay không rồi.

Liên hệ ngay đến VPBank để được tư vấn:

  • Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 
  • Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070
Có nên chọn dịch vụ cho vay tiêu dùng VPBank khi cần vay vốn không?
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Vay thế chấp tài sản, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank như thế nào
views 52
Vượt lên trên khó khăn, từng bước hoàn thiện và phát triển, Sacombank trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có tiếng tại Việt Nam. Không ngừng ...
Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB hiện nay? Vay thế chấp
views 145
Ngân hàng Á Châu (ACB) cho vay lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB với lãi suất cực hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm. Đặc biệt, sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng...
Vay vốn ngân hàng bằng bảng lương, tiện lợi, dể dàng, lãi thấp
views 184
Vay vốn ngân hàng bằng bảng lương, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính. Bạn  đang  cần  một  số  tiền  để  mua  sắm  cá  nhân. Nhưng không  biết  nơi  nào  cho  vay t...
Lãi suất vay tín chấp VPBank hiện tại là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay!
views 125
Lãi suất vay tín chấp VPBank sẽ tùy vào từng sản phẩm. Và những kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn sẽ có mức lãi suất phù hợp. Với từng sản phẩm theo thông tin ...
Vay Theo Sim Viettel – Đơn Giản – Dể Dàng – Lãi Suất Thấp
views 1007
Vay tín chấp bằng sim viettel là một sản phẩm mới trên thị trường tín dụng, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần có sim Viettel đang sử dụng, vay tối đa 70 tri...

Write a Reply or Comment

error: Nội dung bản quyền!!