Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Ngân hàng cho vay không thế chấp nào uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay

Ngân hàng cho vay không thế chấp nào uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay

Bạn đang gặp rắc rối vì nguyên nhân khó khăn về tài chính, và nhiều vấn đề kéo theo vì nguyên nhân đó. Bạn cần có một khoản chi phí để giải quyết và xử lý những rắc rối đó như trả nợ, mua sắm, du lịch hay thậm chí hỗ trợ việc kinh doanh. Bạn cần vay vốn nhưng lại không có tài sản cố định để thế chấp và không biết ngân hàng cho vay không thế chấp cho vay vốn như thế mà lại uy tín, lãi suất thấp. Chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây để giúp bạn giải quyết những vướng mắc đó.

 

Lựa chọn ngân hàng cho vay không thế chấp dễ dàng hơn.

Những lo lắng trong việc ngân hàng cho vay không thế chấp.

Uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp là những gì bạn mong muốn khi vay vốn, vay tiền, vay tín chấp nói chung. Và vì thế, người vay thường lo lắng, e dè và gặp một số vấn đề sau:

 • Hồ sơ, thủ tục phức tạp, điều kiện vay khó khăn.
 • Thời gian giải ngân lâu trong khi bạn đang cần tiền gấp, càng nhanh càng tốt.
 • Lãi suất phải trả quá cao.
 • Cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh.
 • Cần số tiền lớn nhưng chưa chắc vay được.
 • Ngân hàng, đại lý từ chối không cho vay.

Vay vốn không thế chấp.

Hiện nay, vay vốn không thế chấp là một trong những hình thức cho vay đang được nhiều ngân hàng, đại lý áp dụng để thu hút khách hàng. Đây là hình thức cho vay mà không cần thế chấp tài sản với thủ tục vô cùng nhanh gọn, đơn giản, lãi suất cạnh tranh và số tiền nhận được khi vay cao.

Điều kiện vay vốn của khách hàng cũng không quá cao và phức tạp. Chỉ cần là công dân Việt Nam với độ tuổi trong lao động, có giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân có hiệu lực cùng các giấy tờ tùy thân tương ứng thì bạn có thể được nhiều ngân hàng chấp nhận cho vay không thế chấp bằng một trong các gói vay khác nhau như sau:

 • Vay theo lương: Có bảng lương hoặc giấy chứng nhận thu nhập.
 • Vay kinh doanh: Bạn là chủ doanh nghiệp, có báo cáo doanh thu và thuế hàng tháng hoặc hàng năm.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Người vay đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nào đó uy tín và có thời gian từ 1 năm trở lên.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng: Bạn đã từng có vay nơi khác qua một hợp đồng tín dụng còn hiệu lực và thời gian vay tối thiểu 6 tháng.
 • Ngoài ra một số gói vay như vay theo hóa đơn tiền điện, vay tiền sinh viên, vay du họ.. cũng là một trong những gói vay không thế chấp mà bạn có thể lựa chọn.

Ngân hàng cho vay không thế chấp.

Nắm bắt nhu cầu người dân cũng như để giải quyết những băn khoăn lo lắng về vay vốn không thế chấp. VPBank là một trong những ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín với lãi suất thấp tại Việt Nam.

Vpbank – ngân hàng thương mại cổ phần cho vay vốn không thế chấp tin cậy.

VPBank là một trong những ngân hàng nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ phần lớn khách hàng, đối tác. Khi vay vốn không thế chấp tại VPBank, người vay nhận được những lợi ích sau:

 • Tư vấn, hướng dẫn cụ thể, chi tiết, miễn phí.
 • Hồ sơ đơn giản.
 • Thủ tục nhanh chóng.
 • Lãi suất thấp, nhiều ưu đãi.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Số tiền vay có thể đạt con số 500 triệu đồng.
 • Khách hàng được trả nợ trước hạn.
 • Thông tin khách hàng cũng như khoản vay được bảo mật.

Nếu bạn hay người thân đang cần tìm ngân hàng cho vay không thế chấp thì hãy đến với VPBank để được hỗ trợ vay nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Liên hệ ngay đến VPBank để được tư vấn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 – Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070

Ngân hàng cho vay không thế chấp nào uy tín, lãi suất thấp nhất hiện nay
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Dễ dàng vay tiền mặt theo lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản
views 368
Ngày nay, người dân dễ dàng để vay tiền mặt theo lương tiêu dùng, tiền vốn tại các ngân hàng. Lý do bởi điều kiện vay không quá khó khi vay tiền tín chấp. Khách...
Đăng Ký Vay Online
views 497
Đăng Ký Vay Online Ngân Hàng VPBank Mọi thông tin vay vốn của bạn sẽ được bảo mật. Sẽ không tốn bất kì chi phí nào khi tham gia vay tiêu dùng tại Ngân Hàng V...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank, lãi thấp. Vay 90% giá trị tài sản
views 274
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank, vay nhanh với lãi suất từ 0,5%/tháng, thủ tục hồ sơ vay đơn giản duyệt hồ sơ vay 24h. Vay nhanh đến 90% giá trị tài sản nhà...
Bật mí kinh nghiệm vay vốn ngân hàng lãi suất thấp khi vay tín chấp
views 350
Những nhu cầu cần tiền để giải quyết trong những thời điểm khó khăn về tài chính, kinh tế luôn khiến chúng ta đau đầu. Vay tiền, vay vốn là những phương án mà c...
Vay không thế chấp lãi suất thấp hồ sơ gồm những gì? Vay Ngân Hàng
views 99
Vay không thế chấp lãi suất thấp đã đem lại rất nhiều những tiện ích nhất định cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay vốn với mục đích đầu tư, mua nhà, mua xe,...

Write a Reply or Comment

error: Nội dung bản quyền!!