Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Vay theo lương ngân hàng BIDV lãi thấp, gồm điều kiện thủ tục gì?

Vay theo lương ngân hàng BIDV lãi thấp, gồm điều kiện thủ tục gì?

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một ngân hàng chiếm thị phần vay vốn lớn của ngành tài chính nước ta, với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương BIDV đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại hình vay tiền này ở BIDV như thế nào nhé!

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG BIDV

Bạn là người đi làm hưởng lương đang gặp khó khăn về tài chính hay cần vốn để tiêu dùng. Đầu tư kinh doanh nhưng lại không muốn làm phiền người thân và bạn bè. Vay tín chấp theo lương BIDV sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại sao lại vậy, hãy xem những lý do dưới đây nhé!

1.Ưu điểm của hình thức vay tín chấp theo lương BIDV

Luôn ở tâm thế hướng đến khách hàng đặc biệt là những người đi làm hưởng lương hàng tháng, BIDV cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo lương cho khách hàng với những ưu đãi tối ưu nhất. Dưới đây là một vài “điểm mạnh” mà loại hình vay tín chấp này đem lại cho bạn khi vay ở ngân hàng BIDV.

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh
 • Được lựa chọn phương thức vay phù hợp.

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương BIDV

Nếu như có nhiều ưu đãi như vậy. Liệu điều kiện đặt ra đối với khách hàng được chấp nhận cho vay loại này có khó khăn hay không. Câu trả lời ngay dưới đây:

 • Độ tuổi từ 18 đến 55 (nữ) hoặc đến 60 (nam).
 • Bạn có hộ khẩu thường trú hoặc kể cả tạm trú trên cùng hoặc giáp ranh với tình thành phố có Chi nhánh BIDV mà bạn muốn vay.
 • Bạn phải có thu nhập ổn định. Thường xuyên và hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng trở nợ suốt cả thời gian vay tiền ngân hàng.

3. Hồ sơ vay tín chấp theo lương BIDV

Cũng như chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về mẫu hồ sơ vay vốn chung ở những bài trước. Thì hồ sơ vay tín chấp theo lương BIDV cần những giấy tờ quan trọng, cơ bản sau:

 1. Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
 2. CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sỹ quan quân đội
 3. Hộ khẩu thường trú/tạm trú
 4. Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương….)
 5. Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TK).

Nhìn vào những gì mà chúng tôi cung cấp ở trên. Rõ ràng các bạn có thể thấy vay tín chấp theo lương ở ngân hàng BIDV thực sự đơn giản và dễ dàng phải không ạ? Thế nhưng cái mà mọi người quan tâm hơn cả vẫn là lãi suất. Vậy lãi suất mà ngân hàng BIDV áp dụng với hình thức vay tín chấp theo lương như thế nào?

4. Lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV

Vay theo lương là loại hình vay vốn xuất hiện tại nước ta cách đâu hơn 10 năm. Có thể nói rằng hầu hết đều được các ngân hàng áp dụng. Chính vì thế mà sức cạnh tranh về lãi suất vay giữa các ngân hàng rất lớn. Dẫn đến việc các ngân hàng thường không công khai mức lãi suất áp dụng thường xuyên mà chỉ công bố lãi suất ưu đãi.

Các bạn cần chú ý rằng, lãi suất ưu đãi thì sẽ thay đổi theo kỳ. Nói đúng hơn là sẽ tăng lên theo kỳ, và không ai biết chắc chắn cụ thể con số là bao nhiêu.

Theo như ước tính, lãi suất vay tín chấp theo lương BIDV dao động từ 0,85%/tháng. Đây là mức lãi suất được coi là khá phổ biến ở các ngân hàng (như Vietcombank, Sacombank…)

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tại BIDV. Bạn còn loay hoay về các loại giấy tờ thì hãy tham khảo và chuẩn bị đủ hồ sơ để đăng ký vay.

Mọi thông tin liên hệ chúng tôi để được tư vấn vay:

 • Miền Nam Zalo 0909 201 604
 • Miền Bắc Zalo 0903.239.070
Vay theo lương ngân hàng BIDV lãi thấp, gồm điều kiện thủ tục gì?
5 (100%) 1 vote

Bài Viết Liên Quan

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi 0.5%. Vay 90% giá trị nhà
views 236
Vietcombank là ngân hàng cổ phần nhà nước đi đầu trong hoạt động đối ngoại với những bước phát triển khá đồng đều và vượt trội về các hoạt động, dịch vụ như cho...
Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp gồm những gì? Vay ngân hàng
views 164
Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp VPBank - Vay Không thế chấp, không phức tạp trong mọi thủ tục: VPBank hỗ trợ tối ưu về chứng từ cần chuẩn bị, tư vấn chi ti...
Bật mí kinh nghiệm vay vốn ngân hàng lãi suất thấp khi vay tín chấp
views 350
Những nhu cầu cần tiền để giải quyết trong những thời điểm khó khăn về tài chính, kinh tế luôn khiến chúng ta đau đầu. Vay tiền, vay vốn là những phương án mà c...
Vay Theo Cà Vẹt Xe
views 3112
Vay theo cà vẹt xe máy ngân hàng VPBank hổ trợ khoản vay nhanh, không thế chấp xe, không giữ xe. Hạn mức vay đến 95% giá trị xe. Duyệt vay nhanh trông 24h. Bạn ...
Vay tín chấp không cần tạm trú dể dàng, nhanh chóng, lãi thấp
views 63
Vay tín chấp không cần tạm trú KT3 là một dịch vụ dành cho nhóm người chưa có sổ hộ khẩu, nhưng cần vay một khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe...

Write a Reply or Comment

error: Nội dung bản quyền!!