Cầm Cavet Xe quận 7 không giữ xe UY TÍN nhất Tphcm

Bạn đang cần tiền gấp? Bạn đang có tài sản là xe ô tô hay xe gắn máy? Nhưng bạn chỉ muốn cầm chiếc cà vẹt xe của bạn lấy tiền giải quyết nhanh vấn đề của bạn! Gọi cho chúng tôi là bạn sẽ có tiền ngay trong vòng 30 phút!

Cầm cavet xe quận 7 là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì có rất nhiều người đang kẹt tiền cần cầm ngay một thứ gì đó để có thể giải quyết một số chuyện riêng mà không cần phải cầm tới xe máy , xe ô tô của họ. Nếu ai đang bị trường hợp trên thì có thể truy cập trực tiếp vào website https://taichinhvpbank.com để được tư vấn và hỗ trợ tiền nhanh nhất có thể. Chúng tôi chỉ nhận cầm cà vẹt xe chứ không giữ xe của quý khách, để lại phương tiện cho quý khách đi lại và làm ăn, tất cả các thủ tục cầm cố đều được thực hiện và dựa trên cơ sở pháp lý rõ ràng cho nên mọi người có thể an tâm.

Chúng tôi nhận cầm cà vẹt xe quận 7 , giấy tờ xe lên đến 80% giá trị của chiếc xe của bạn mà lãi suất cực kỳ thấp so với thị trường, thủ tục khá đơn giản, giải ngân rất nhanh quý bạn chỉ mất khoảng tầm 15 – 30 phút là nhận được tiền liền và mang xe ra về đi lại bình thường, bên công ty của chúng tôi luôn bảo mật 100% cho quý bạn, an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cầm cà vẹt xe quận 7 Tphcm Song Hùng luôn đem đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.

cầm cà vẹt xe quận 7

Song Hùng – Địa chỉ chuyên nhận cầm cà vẹt xe ( cà vẹt xe máy) UY TÍN nhất tại quận 7 Tphcm

Tôi muốn cầm cavet xe quận 7 Tphcm thì cần những thủ tục nào?

– Chỉ cần chúng tôi xác minh được xe bạn là xe chính chủ, hoặc có giấy tờ chứng minh đó là xe của bạn, biển sổ thành phố, chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú . Người đi cầm cà vẹt xe phải là người đứng tên trong giấy tờ xe, sau khi xác nhận đầy đủ thu tục xong bên mình xe giữ cavet xe, lúc đó bạn có thể nhận tiền và ra về, chúng tôi sẽ giữ cavet xe bạn vào két sắt, biên nhận cầm cà vẹt xe cẩn thận. Sau khi chúng tôi đưa tiền cho bạn thì hàng tuần hàng tháng bạn có thể đóng lãi bằng nhiều hình thức như chuyển khoản qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, hoặc có thể trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi.

Sự khác biệt tại công ty tài chính chúng tôi so với các đơn vị cùng nghành khác:

+ Chúng tôi luôn tạo sự an tâm tới mọi khách hàng, bởi tài sản quý khách hàng chúng tôi luôn cẩn trọng và giữ gìn thật cẩn thận.
+ Lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với thị trường
+ Thủ tục cầm đồ , cầm cavet xe không giữ xe nhanh chóng, đơn giản
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để tạo sự thân thiện với khách hàng
+ Đến với dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe Song Hùng để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.

cầm cà vẹt xe quận 7

Cầm cavet xe quận 7 uy tín

Đến với Công Ty Tài Chính Song Hùng để cầm cavet xe ( giấy tờ xe) tại quận 7 nói riêng và Tphcm nói chung bạn nhận được gì?

THỨ 1. Chúng tôi nhận cầm cà vẹt xe, giấy tờ xe lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay:
– Lãi suất luôn là điều lo lắng hàng đầu của tất cả khách hàng khi cầm cố tài sản của mình để lấy tiền. Nhưng bây giờ bạn hãy yên tâm về điều đó, vì khi đến với dịch vụ cầm cavet xe lãi suất thấp tại quận 7 Tphcm của Song Hùng bạn sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 2% – 4% / tháng. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn.
THỨ 2. Định giá tài sản khá cao:
– Chúng tôi kinh doanh theo phương châm là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.
THỨ 3. Thủ tục đơn giản nhanh 0- gọn – lẹ:
– Chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục, giấy tờ và chịu mọi chi phí. Đặc biệt đến tận nơi định giá tài sản trong khu vực TPHCM.
THỨ 4. Giải ngân nhanh chóng:
– Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 15 – 30 phút. Chúng tôi có thể giải ngân cho bạn với số tiền vài tỉ đồng một cách nhanh chóng.
THỨ 5. Đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của bạn:
– Tài sản của khách hàng khi giao qua chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn. Và chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng.
THỨ 6. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối:
– Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm cavet xe quận 7 Tphcm nói riêng với gần 10 năm nay.

Cầm cavet xe quận 7 chính chủ

Cầm cavet xe máy quận 7 giá cao

Một số thủ tục cần thiết khi cầm cavet xe máy quận 7

  1. Giấy chứng minh nhân dân.
  2. Hộ khẩu bản chính.
  3. Cavet xe máy chính chủ.
  4. Tiền điện trong tháng.
  5. Và đặc biệt là đem theo xe để được định giá hợp lý nhé.
Cầm cavet xe quận 7 uy tín

Cầm cavet xe quận 7

Đến với dịch vụ cầm cavet xe quận 7 Tphcm của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 8 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1000 khách hàng. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần quý khách đem đủ những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục thì bảo đảm chỉ trong vòng 15 – 30p là có thể cầm cavet xe quận 7. Còn nếu là khách hàng cầm đồ đầu tiên chưa biết gì, thì sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ toàn quốc 24/24

2.5/5 - (2 votes)

This form does not exist