Dễ dàng có vốn với dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương. - Ngân Hàng VPBank
Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Dễ dàng có vốn với dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương.

Dễ dàng có vốn với dịch vụ vay tín chấp không cần bảng lương.

Nhu cầu vay tín chấp và số lượng người đi vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính hay các đại lý hiện nay là rất lớn. Nắm được nhu cầu đó, nhiều đơn vđã cung cấp tới khách hàng sản phẩm vay tín chấp. Trong sđó là dịch vvay tín chấp không cần bảng lương với ưu đãi và lãi suất khác nhau.

 

Không có bảng lương có vay được vốn tín chấp?

Hiểu như thế nào về vay tín chấp không cần bảng lương.

Theo như thông thường, khi một ngân hàng hay đại lý cho khách hàng vay vốn sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một tài sản thế chấp hoặc chứng minh uy tín cũng như thu nhập hàng tháng bằng cách đưa ra bảng lương hoặc giấy xác nhận lương hay hợp đồng lao động. Tuy nhiên, trong một số điều kiện, khách hàng có thể vay tín chấp không cần bảng lương tại các ngân hàng, đại lý tài chính.

Theo đó, người đi vay vốn sẽ được lựa chọn một trong các gói vay mà không cần bảng lương như:

  • Vay tín chấp bằng thẻ
  • Vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩ
  • Vay tín chấp khi có cà vẹt xe chính chủ.
  • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đang tham gia.
  • Sử dụng hợp đồng tín chấp cũ để thay thế bảng lươ
  • Vay tín chấp thông qua tiêu dùng, mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng có liên kết với các ngân hàng, công ty tài chí
  • Vay tín chấp sử dụng hóa đơn điệ

đâu cho bạn vay vốn tín chấp không cần bảng lương.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ vay vốn tín chấp mà không cần bảng lương tới khách hàng. Bạn có thể tìm đến các chi nhánh, các điểm giao dịch của các ngân hàng như VPBank, Vietcombank, BIDV, HDbank hay Agribank để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vay vốn này.

Cũng áp dụng các ưu đãi và lãi suất như các ngân hàng trên, các công ty như Home Credit hay FE Credit cũng là một trong những công ty tài chính cho vay vốn tín chấp mà không cần đến bảng lương.

Ngoài ra, người vay vốn cũng có thể tìm đến các đơn vị, các tổ chức cho vay tư nhân để vay vốn theo hình thức này. Tuy nhiên, rủi ro và lãi suất chắc chắn là không thể được đảm bảo lợi ích tốt nhất như vay tại các ngân hàng hay công ty tài chính uy tín.

 

Chẳng cần bảng lương, bạn vẫn dễ dàng sở hữu số tiền vốn trong tay nhanh chóng.

Như vậy, không cần phải có bảng lương, bạn có thể vay tín chấp bằng nhiều hình thức và gói vay khác nhau tại các ngân hàng, công ty tài chính uy tín mà lãi suất ưu đãi. Điều bạn cần lưu ý là hãy lựa chọn gói vay và địa chỉ vay đảm bảo lợi ích tốt nhất mà phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân khi có nhu cầu vay tín chấp.

Hi vọng những thông tin về vay tín chấp mà không cần bảng lương trên giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn được dịch vụ vay vốn phù hợp.

Liên hệ ngay đến VPBank để được tư vấn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 – Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070