Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao – không giữ xe tại quận 10 Tphcm

Taichinhvpbank.com – Xin kính chào toàn thể quý khách hàng xa gần, kính chúc quý khách luôn an lành và hạnh phúc, cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ cũng như yêu mến dịch vụ cầm cavet xe quận 10 nói chung và cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy nói riêng tại Cty chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 10 Tphcm trong lĩnh vực cầm đồ, cầm giấy tờ xe chính chủ giá cao, chúng tôi nhận cầm lên đến 80% giá trị của chiếc xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại), cầm giấy tờ xe an tâm nhất Hồ Chí Minh, không cần nhiều thủ tục, đến với chúng tôi là bạn đang tìm cho mình một nơi cầm giấy tờ xe uy tín số 1 hiện nay.

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe quận 10 Tphcm của Cty Song Hùng chúng tôi gồm:

– Cầm giấy tờ xe máy chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM
– CMND bản chính
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt . Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

Cầm cavet xe quận 10


Địa chỉ cầm cavet xe quận 10 UY TÍN nhất

Quy trình cầm cavet xe quận 10 Tphcm của chúng tôi bao gồm:

*** Chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện đầy đủ các bước như sau:
+ Nhận các giấy tờ tùy thân của khách hàng
+ Xác nhận vật thế chấp
+ Giải thích rõ về việc hoàn trả và thống nhất lãi xuất
+ Hướng dẫn khách hàng điền vào đơn đăng ký thỏa thuận
+ Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ
+ Cung cấp số tiền vay cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe tại quận 10 Tphcm:

+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
+Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.
+ Nơi cầm đồ uy tín, cầm giấy tờ xe máy giá cao mà lãi suất thấp nhất tại quận 10 TPHCM.
+ Lãi suất thấp nhất giao động từ 2%-4% / tháng mà thôi.
+ Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng…)
+ Thủ tục nhanh gọn 30 phút là có tiền cầm về.
+ Bí mật thông tin khách hàng.

Cầm cavet xe quận 10

Cầm cavet xe quận 10 bằng ô tô UY TÍN HCM

Dịch vụ cầm cavet xe quận 10 Tphcm giá cao

Song Hùng với ưu thế không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm giấy tờ xe hay giấy tờ xe máy tại đây khá thấp chỉ tính lãi suất cực rẻ giao động từ 2%-4% /tháng mà thôi. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy… Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp. Mọi tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận. Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.
Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, cầm cavet xe quận 10 tận nhà dành cho khánh hàng không có thời gian nhiều, chúng tôi sẽ đến và định giá và đưa tiền, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Cầm đồ, cầm giấy tờ xe quận 10 TPHCM SONG HÙNG chuyên nhận cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio… Chính chủ và không chính chủ (phải có giấy tờ hợp lệ). Đối với khách hàng không có thời gian để đóng lãi hoặc ở xa có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận và máy điện thoại của khách hàng. “Uy tín – Chất lượng – Nhanh gọn”. Làm việc từ 8h – 21h hàng ngày ( kể cả lễ và Tết ).

Cầm cavet xe quận 10

Cầm cavet xe quận 10 HCM uy tín

Đừng chần chừ hay đắng đo suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho Cty Song Hùng ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu muốn cầm đồ, cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy các loại với giá cao, lãi suất thấp, không giữ xe, UY TÍN, chuyên nghiệp và có tiếng nhất tại quận 10 cũng như các quận huyện trong địa bàn tỉnh Tphcm. Song Hùng địa chỉ đáng tin cậy nhất của mọi người.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Xếp hạng chúng tôi post

This form does not exist