Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương gồm những gì? Vay ngân hàng

28 Apr

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương gồm những gì? Vay ngân hàng

VBạn đang đi làm hưởng lương công ty với mức lương ổn định trở lên. Cà cần ngân hàng cho vay tín chấp. Tuy nhiên bạn không biết điều kiện vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiêu tiền, cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào?

Nhận thấy sự bất cập đó, không thể bỏ qua nguồn lợi nhuận nên các công ty tài chính và ngân hàng thương mại đã quyết định hỗ trợ người dân đi làm hưởng lương gói vay vốn tiêu dùng theo lương. Tức là người đi vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì cả, chỉ dựa trên công việc đang làm. Một trong số hình thức vay theo lương nổi bật đó là vay lương chuyển khoản đây phân khúc đang được nhiều ngân hàng cạnh tranh.

Nếu bạn đang đi làm hưởng lương công ty với mức lương từ 3 triệu đồng chuyển khoản trở lên, ổn định trở lên và cần ngân hàng cho vay tín chấp. Nhưng bạn không biết điều kiện vay tín chấp lương tối đa được bao nhiêu tiền, cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Điều kiện vay tín chấp theo lương gồm những gì

Để được điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại mỗi ngân hàng khác, tuy nhiên thông thường điều kiện vay tín chấp bằng lương chuyển khoản tại các ngân hàng thường là:

 • Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú xác đinh và tuổi từ 21 trở lên.
 • Đã làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp…với thời gian từ 3 tháng trở lên
 • Lương chuyển khoản tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng

Ngoài các điều kiện trên. Một số ngân hàng còn có yêu cầu thêm là người vay vốn tại thời điểm vay tín chấp không có nợ xấy tại bất kỳ tổ chức nào.

Khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đi vay vốn tín dụng ngân hàng.

Thủ tục vay tín chấp lương có những giấy tờ như thế nào?

Để có thể được xét duyệt thủ tục vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Người vay vốn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Một tấm ảnh 3×4
 • Chứng minh nhân dân photo
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn
 • Hợp đồng lao động photo hoặc giấy xác nhận công tác photo
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương
 • Giấy tờ khác nếu có

Có nên vay tín chấp bằng lương chuyển khoản không?

Mặc dù hiện nay khá nhiều các ngân hàng. Và tổ chức tín dụng tung ra các gói hỗ trợ vay tín chấp bằng lương chuyển khoản cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, xét về góc độ kinh tế người đi vay có nên vay tín chấp không?

Trên thực tế, việc vay tín chấp theo lương chuyển khoản có nhược điểm là. Số tiền vay được thì ít nhưng mức lãi suất thì khá là cao. Trong khi các điều kiện ràng buộc lại khá nhiều.

Trên đây là những thông tin về điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Tuy nhiên, để biết rõ và chính xác hơn chính sách cho vay của các ngân hàng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên để có một quyết định đúng đắn khi vay vốn nhé.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vay:

 • Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909 201 604
 • Khu Vực Miền Bắc Liền Hệ Zalo 0903.239.070
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương gồm những gì? Vay ngân hàng
5 (100%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan

Tại quận 4 Tphcm đơn vị nào cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ giá tốt, uy tín
views 15
Hiện nay, trên địa bàn quận 4 nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe tại quận 4 gồm xe máy, ô tô mọc lên khá là nhiều. Tại đây nếu...
Vay tiền mặt theo bảng lương gồm những điều kiện gì? Nên đọc trước khi vay
views 170
Vay tiền mặt theo lương giúp quý khách hàng đang đi làm ở các công ty. Có thu nhập ổn định được trả lương bằng tiền mặt. Cty tài chính/ ngân hàng có chính sách ...
Vay Nhanh Online. Vay 2 đến 10 triệu chỉ 3 Phút. Lãi thấp
views 5109
Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc – Thủ Tục Đơn Giản – Không Thế Chấp Tài Sản LƯU Ý!: VUI LÒNG  ĐỌC VÀ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ CÓ THỂ ...
Cầm giấy tờ xe Vĩnh Long
views 6
Bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy, xe oto tại Vĩnh Long nhưng chưa biết những điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất ở Vĩnh Long là bao nh...
Cầm cavet xe máy quận 6 ở đâu giá cao và uy tín nhất TPHCM
views 6
Dịch vụ cầm cavet xe máy quận 6 lãi suất chỉ 2% chỉ có tại cửa hàng https://taichinhvpbank.com. Nếu quý khách đang có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính mà kh...
error: Nội dung bản quyền!!