Kinh nghiệm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội hồ sơ đạt 95%

Lần đầu đi vay ngân hàng không biết điều kiện, thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị ra sao là vấn đề chung của rất nhiều người. Làm sao để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, ngân hàng trao tiền ngay với lãi suất ưu đãi nhất? Và đối với những người có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội MBbank cũng không ngoại lệ. Hãy để chúng tôi trả lời những thắc mắc đó ngay dưới đây.

Kinh nghiệm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân để hồ sơ được duyệt nhanh chóng nhất.

Đáp ứng điều kiện tốt nhất.

Mỗi ngân hàng kể cả ngân hàng quân đội luôn có những điều kiện ràng buộc nhất định đối với các khách hàng khi vay vốn. So với các ngân hàng khác, MB cũng đưa ra các điều kiện không quá khác biệt với người tiêu dùng khi có nhu cầu vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ.

 • Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam đang tham gia lao động có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng trả nợ.
 • Có đầy đủ năng lực dân sự và hình sự.
 • Sở hữu sổ đỏ, giấy tờ nhà đất các tài sản có giá trị do bản thân đứng tên hoặc được chuyển nhượng, ủy quyền từ người khác.
 • Mức thu nhập hàng tháng ổn định được chứng minh bằng các giấy tờ năng lực tài chính, thu nhập, bảng lương hoặc lợi nhuận kinh doanh. Có hợp đồng xác lập quan hệ đối tác, đầu tư, sản xuất nếu là vay vốn kinh doanh.
 • Không có nợ xấu về lịch sử tín dụng tính đến thời điểm hiện tại.
 • Sinh sống và làm việc tại các địa điểm có phòng giao dịch của ngân hàng quân đội.

Lịch sử tín dụng tốt sẽ tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn.

Chuẩn bị hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội, thủ tục đầy đủ.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện mà MBBank đưa ra, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục sau đựng trong bộ vỏ hồ sơ do MB cấp :

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân photo công chứng còn hiệu lực.
 • Phô tô công chứng sổ hộ khẩu cả bìa hoặc KT3, giấy tạm trú nếu cư trú ở nơi khác.
 • Trường hợp đã lập gia đình cần có giấy đăng ký kết hôn kèm theo.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp là sổ đỏ, sổ hồng hoặc tài liệu bất động sản.
 • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của MBbank.

Chuẩn bị tốt và sẵn sàn ứng đáp các vấn đề liên quan về vay thế chấp ngân hàng quân đội.

Khi xét duyệt hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ sử dụng nghiệp vụ để xác minh, thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác, minh bạch của người vay vốn. Kèm theo đó là những câu hỏi liên quan đến nhu cầu/ mục đích vay vốn, khoản vay, khả năng hoàn vốn… Do đó, hãy chuẩn bị những câu trả lời thỏa đáng nhất trước khi đến ngân hàng giao dịch.

Có câu trả lời thỏa đáng cho mỗi câu hỏi mà nhân viên giao dịch đưa ra.

Ngoài ra, giá trị của tài sản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội tác động đến khả năng đậu hồ sơ vay vốn của bạn. Hãy chụp ảnh lại tài sản mà bạn mang thế chấp như lô đất, nhà ở hay đất nền, dự án bất động sản càng nhiều hình ảnh rõ nét càng tốt. Điều này sẽ không làm tốn thời gian khi nhân viên ngân hàng phải xuống nơi nhà bạn để thẩm định tài sản và sẽ giúp cho việc thụ lý hồ sơ nhanh chóng hơn.

Liên hệ vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB.

Để vay vốn ngân hàng MB nhanh nhất, dễ dàng và an toàn nhất với mức lãi suất ưu đãi hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của MB qua thông tin:

Zalo 0707.733.650 hỗ trợ toàn quốc 24/24

5/5 - (6 votes)

This form does not exist