Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Lãi suất vay của ngân hàng cho vay không cần thế chấp hiện nay

Lãi suất vay của ngân hàng cho vay không cần thế chấp hiện nay

Hiện nay, vay vốn theo lương không cấn thế chấp được áp dụng tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính. Tuy nhiên, mức lãi suất mà các ngân hàng cho vay không cần thế chấp áp dụng cho dịch vụ vay theo bảng lương là khác nhau. Chúng tôi tổng hợp và đưa ra thông tin giúp bạn đọc nắm được lãi suất của các ngân hàng khi vay vốn theo lương.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp nhất?

Lãi suất tại các ngân hàng cho vay không cần thế chấp hiện nay khi vay vốn theo bảng lương.

Vay vốn ngoài sự quan tâm về khoản vay có thể nhận được thì lãi suất phải trả hàng tháng, hàng năm là một trong những yếu tố cần thiết, quan trọng hàng đầu.

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương được công bố tại các ngân hàng tùy thuộc vào điều kiện, mức thu nhập và giá trị khoản vay của mỗi khách hàng.

Tại ngân hàng Viettinbank hay ngân hàng MB thường liên kết với tài khoản chi trả lương mà các công ty, doanh nghiệp trả hàng tháng cho người đi vay. Hình thức này giúp các ngân hàng nắm được thông tin thu nhập của khách hàng, xác định được khả năng chi trả vốn và lãi suất nên thủ tục vay đơn giản hơn rất nhiều. Khoản vay mà khách hàng nhận được tại Viettinbank hay MB có thể lên đến bằng một năm tiền lương với thời gian vay lên đến 4 năm. Lãi suất tại các ngân hàng này áp dụng khá ưu đãi từ 14% đến 15% mỗi năm.

VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng về gói vay tín chấp theo lương dựa vào bảng lương hoặc giấy xác nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản của khách hàng. Lãi suất tại VPBank được tính theo dư nợ giảm dần với mức lãi suất rơi từ 18% đến 35% mỗi năm.

Sacombank cũng áp dụng mức lãi suất ưu đãi đến khách hàng vay tín chấp theo lương được tính theo một trong hai phương thức trả nợ. Những khách hàng tính lãi suất theo phương thức dư nợ giảm dần được áp dụng mức lãi suất là 0.9% đến 0.93% mỗi tháng. Trong khi đó, những khách hàng vốn lãi chia đều hàng tháng được áp dụng với mức lãi suất chỉ từ 0.7% đến 0.75% mỗi tháng.

Agribank cũng là ngân hàng cho vay không cần thế chấp đến khách hàng với gói vay vốn tín chấp theo lương có mức lãi suất dao động từ 0.6% đến 1% mỗi tháng, tương đương 7.2% đến 12% mỗi năm.

Khách hàng vay vốn tín chấp theo lương tại ngân hàng ANZ được áp dụng mức lãi suất từ 1.2% đến 1.5%/ tháng.

Agribank, VPbank là những ngân hàng đi đầu trong vay tín chấp không cần thế chấp.

Ngoài ra, một số ngân hàng, công ty tài chính hay các đại lý tư nhân cũng áp dụng gói vay tín chấp theo lương mà không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, lãi suất tại các đơn vị này thường cao hơn và thủ tục vay cũng vướng bận hơn.

Hi vọng với những thông tin về lãi suất gói vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng cho vay không cần thế chấp giúp khách hàng, những người đang có nhu cầu vay vốn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất trong việc chọn nhà cấp vốn.

Liên hệ ngay đến VPBank để được tư vấn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 – Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070

Lãi suất vay của ngân hàng cho vay không cần thế chấp hiện nay
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Cầm giấy tờ xe Sóc Trăng
views 2
Bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy, xe oto tại Sóc Trăng nhưng chưa biết những điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất ở Sóc Trăng là bao nh...
Cầm đồ cavet xe uy tín tại quận 3 như thế nào?
views 13
Đi khắp các con đường ở quận 3 – TP.HCM, bạn có thể bắt gặp được nhiều cửa hàng cầm đồ nằm san sát nháu với nhiều loại hình dịch vụ: cầm laptop, điện thoại di ...
Dịch vụ cầm đồ Điện Biên Phủ
views 5
Với mục tiêu giải quyết tất cả những khó khăn về tài chính cho khách hàng ở tại Điện Biên Phủ, Công ty F88 với 20 năm kinh nghiệm sẽ là giải pháp tốt nhất cho ...
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp, lãi thấp, duyệt vay nhanh
views 207
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp với lãi suất ưu đãi giảm dần, quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp mang đến dịch vụ tài chính tốt nhất mà bạn từng biết !. ...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sài gòn – SaiGonBank
views 138
Với mục tiêu trở thành ngân hàng phát triển mạnh nhất tại Việt Nam, ngân hàng TMCP công thương Sài Gòn - SaiGonbank không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng ...
error: Nội dung bản quyền!!