Lãi suất vay tín chấp VPBank hiện tại là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp VPBank sẽ tùy vào từng sản phẩm. Và những kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn sẽ có mức lãi suất phù hợp. Với từng sản phẩm theo thông tin quy định của ngân hàng VPbank áp dụng cho lãi suất cho vay tín chấp.

Lãi suất vay tín chấp VPBank và thời hạn gửi.

– Lãi suất vay tín chấp VPBank sẽ tùy vào từng sản phẩm và những kỳ hạn. Khách hàng tham gia vay vốn sẽ có mức lãi suất vay tiêu dùng vpbank phù hợp với từng sản phẩm. Ở thời điểm hiện tại mức lãi suất vay tín chấp VPBank  đang giao động từ 18-35%/năm. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư theo số nợ giảm dần VD:

Sản phẩm Vay Ngắn hạn Vay trung và dài hạn
KH có thu nhập trên 20 triêu/tháng 19% 20%
KH thuộc phân khúc KH ưu tiên 17% 18%

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp theo lương đang ngày càng lớn, để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng thì ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng) đang triển khai chương trình cho vay không cần thế chấp tài sản với nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

– Thời hạn vay:

Thời hạn vay tín chấp của khoản vay ở ngân hàng VPBank giao động  từ 12-60 tháng.

– Định kỳ trả nợ:
Định kỳ trả nợ cả gốc và lãi suất vay tín chấp cho ngân hàng theo định kỳ hàng tháng.

– Cách thức trả nợ:
Quý khách có thể trả nợ cho ngân hàng tại các điểm giao dịch của VPBank gần nhất. Hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của quí khách hàng tại VPBank. Để ngân hàng sẽ trích thu nợ tự động.

Các loại phí có thể phát sinh khi vay tín chấp VPBank

a) Lãi suất phạt.

– Những trường hợp khách hàng chịu lãi suất phạt:

  • Trường hợp mà bên vay trả nợ cho khoản vay trước hạn và thời gian cho khoản vay thực tế của bên vay là không quá 15 ngày.
  • Cơ cấu lại thời hạn trả nợ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
  • Khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ trả nợ gốc và/hoặc lãi theo các Kỳ trả nợ đã thỏa thuận.
  • Các trường hợp vi phạm khác nhau sẽ được thảo thuận lại khác nhau dự trên một phần trong hợp đồng tín dụng.

Lãi suất áp dụng vay tín chấp theo bảng lương

  • Người vay thuộc nhóm B (CAT B). Công ty thành lập trên 2 năm thu nhập từ 3 đến dưới 7,5 triệu thì mức hỗ trợ của ngân hàng là 2,17% tháng
  • Khách hàng nhóm A (CAT A) :

– Nơi khách hàng đang công tác tại công ty thuộc CAT A thu nhập của khách hàng từ 3 triệu trở lên. Lãi suất áp dụng 1,66%
– Công ty thành lập trên 2 năm khách hàng thu nhập từ 7,5 triệu trở lên lãi suất áp dụng 1,66%

* Lưu ý : Công ty được đánh giá CAT A dựa theo tiêu chuẩn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao. Cho ngành thuế Việt Nam bao gồm : Bưu điện, dầu khí, than khoáng sản, điện lực, môi trường đô thị và cấp thoát nước cấp tỉnh hoặc thành phố, hàng không,…

Tóm lại nhưng thông tin về lãi suất vay tín chấp theo lương bạn nên tìm hiểu. Và kiểm tra chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi làm hồ sơ vay vốn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

This form does not exist