Vay không thế chấp lãi suất thấp hồ sơ gồm những gì? Vay Ngân Hàng

Vay không thế chấp lãi suất thấp đã đem lại rất nhiều những tiện ích nhất định cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay vốn với mục đích đầu tư, mua nhà, mua xe,… Với hình thức này, khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Có thể khẳng định rằng vay tiêu dùng không thế chấp là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp nhanh và tốt. Người vay có thể lựa chọn vay hoặc vay trả góp…. Với giải pháp này hầu như tất cả các cá nhân. Tổ chức điều có thể thực hiện vay vốn với một lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền nhanh từ một nguồn duy nhất

Lợi ích khi vay không thế chấp lãi suất thấp

  • Hoạt động vay tiêu dùng cá nhân đã góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân. Mang lại cơ hội sử dụng dịch vụ tài chính cho những người có thu nhập trung bình thấp. Bởi các đối tượng này thường bị các ngân hàng thương mại truyền thống từ chối cho vay. Do khó chứng minh khả năng trả nợ hoặc rơi vào nhóm nợ xấu.
  • Cho vay tiêu dùng cá nhân cũng góp phần gia tăng sự hiểu biết về tài chính cho người dân. Từ đó giúp họ quản lý tài chính cá nhân tốt hơn. Tạo nền tảng sẵn sàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách tối ưu.
  • Vay tiêu dùng không thế chấp, có kế hoạch tài chính lành mạnh sẽ quản lý được các biến động của thu nhập cá nhân. Hợp lý hóa chi tiêu, theo đó góp phần cải thiện bảng điểm vay vốn CIC và chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.
  • Và nhất là hoạt động cho vay không thế chấp góp phần thu hẹp các hoạt động cho vay phi chính thức. Giúp người dân có nhu cầu vay tiêu dùng không phải tìm đến các loại hình cho vay nặng lãi. “tín dụng đen” có lãi suất quá cao, qua đó tránh được rủi ro.
  • Quan trọng nhất, về mặt xã hội, cho vay không thế chấp là một công cụ quan trọng kích cầu tiêu dùng. Qua đó làm tăng sản lượng và tạo thêm các cơ hội việc làm, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Vay không thế chấp lãi suất thấp ngân hàng VPBank

  • Là hình thức cho vay cá nhân hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng của chúng tôi vào khả năng trả nợ của bạn (tín chấp) mà không cần bạn phải đảm bảo bằng tài sản (thế chấp)
  • Do không có đảm bảo bằng tài sản nên số tiền bạn có thể vay được từ hình thức này thấp hơn, khoảng từ 10 – 100 triệu trong thời gian dài 6 tháng – 3 năm (tùy nhu cầu và khả năng chi trả của bạn). Bao nhiêu đó cũng đủ để bạn xoay sở trong những lúc khó khăn rồi.
  • Lãi suất cũng sẽ cao hơn chút đỉnh, cụ thể 1,66% so với 1,2% đối với vay tiêu dùng. Thế nhưng cái bạn được sẽ rất nhiều, đó là sự nhanh chóng, thuận tiện (nhận được tiền giải ngân chỉ trong 3-4 ngày làm việc).
  • Thủ tục, điều kiện vô cùng đơn giản.
  • Quan trọng nhất là khách hàng không cần tài sản đảm bảo.

Với những ưu điểm vượt trội vay không thế chấp lãi suất thấp  ngân hàng VPBank với mức lãi suất thấp vô cùng hấp dẫn. Nhiều hình thức vay đa dạng không thế chấp như vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện hay cà vẹt xe… khách hàng có thể trả góp nếu có nhu cầu, và thời gian giải ngân cho khách hàng chỉ trong 1 ngày duy nhất. Hệ thống đã và đang có mặt hầu như khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới các tỉnh lẻ như ở miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc … với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng giải quyết các vấn đề cho quý khách hàng.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (6 votes)

This form does not exist