Nên chọn vay thế chấp cavet xe Sacombank ở đâu dể lãi thấp an toàn

vay thế chấp cavet xe Sacombank

Bạn đang gặp áp lực cần tiền gấp nhưng chưa biết vay mượn ở đâu nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn lãi suất, thông tin vay bảo mật. Đến với taichinhvpbank.com – địa chỉ uy tín mang đến những giải pháp gỡ rối tài chính hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết một sản phẩm cho vay đang hot trên thị trường cho vay mà nhiều người cần tìm hiểu. Cùng tìm hiểu tất tần tật về vay thế chấp cavet xe Sacombank nhé.

Những điều cần biết về vay thế chấp cavet xe Sacombank

Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi suất 1,8% Tháng
Mức vay Từ 10 – 50 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ tục vay Chụp hình CMND và Cavet. Không giữ cavet gốc
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có CMND và Cavet xe Chính Chủ

Ngày nay, để giải quyết nhu cầu tài chính ngày một tăng thì các ngân hàng ngày càng có những sản phẩm cho vay đa dạng, phù hợp và dễ dàng tiếp cận đối với từng nhóm đối tượng người cần. Nhằm đảm đảo, ai cũng có cơ hội được vay vốn khi có khó khăn. Vay thế chấp cavet xe máy cũng là một trong những sản phẩm cho vay tối ưu theo thu cầu đó.

vay thế chấp cavet xe Sacombank
vay thế chấp cavet xe Sacombank an toàn dể dàng

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa vay thế chấp cavet xe máy và vay tín chấp cavet xe máy. Trên thực tế, dùng cavet xe máy thường dùng tín chấp nhiều hơn. Vì vay theo kiểu tín chấp cavet xe máy chỉ dựa trên uy tín, cavet xe và xe khách hàng vẫn được giữ để sử dụng.

Còn riêng về khái niệm vay thế chấp cavet xe máy, là khách hàng phải dùng cavet xe để thế chấp, không được sử dụng giấy tờ, xe rất bất tiện.

Vậy nên nhiều khách hàng không hiểu rõ thường e dè vay cũng như hay bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Chính vì thể, dùng cavet xe máy để vay tiền, đa phần là tín chấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tham gia vay mà vẫn được giữ lại xe và giấy tờ xe để lưu thông, đi lại trên đường.

Tóm lại, vay thế chấp cavet xe máy Sacombank có thể là sản phẩm tiền vay tín chấp tại Sacombank, người vay không cần phải dùng bất tài sản có giá trị nào để thế chấp cho ngân hàng. Hiểu một cách đơn giản, ngân hàng xem xét khoản vay dựa trên độ tin cậy uy tín cá nhân từng khách hàng.

Độ tin cậy về uy tín ở đây được thể hiện bằng cavet xe hay còn gọi là giấy đăng ký xe, giá trị xe cũng như lịch sử tín dụng vay vốn trước đây.

Nếu khách hàng đáp ứng đủ những điều kiện về độ tin cậy cao thì khả năng ngân hàng duyệt khoản vay cao và ngược lại. Với khoản vay theo hình thức này, khách hàng vẫn có xe để đi chơi, đi làm, di chuyển bất cứ đâu mà không phải lo lắng về giấy tờ bị giữ. Bên cạnh đó, khoản vay được ngân hàng đảm bảo bảo mật mọi thông tin.

Thủ tục vay thế chấp cavet xe Sacombank

Vay theo cavet xe có 2 loại: vay theo cavet xe chính chủ và vay theo cavet xe không chính chủ.

Vay theo cavet xe chính chủ: Khách hàng là người trực tiếp đứng tên trên cavet xe. Cavet chính chủ hạn mức vay cao từ 80-90% giá trị chiếc xe đang sở hữu. Đặc biệt, riêng ngân hàng VPBank cho vay hạn mức lên đến 95% giá trị xe.

Thủ tục vay thế chấp cavet xe Sacombank
Thủ tục vay thế chấp cavet xe Sacombank

Vay theo cavet xe không chính chủ: hiện nay, có tương đối nhiều người sử dụng xe máy sang tên, không chính chủ, hoặc vì một số lí do rắc rối nào đó chưa làm thủ tục sang tên mà cần vay tiền gấp thì một số ngân hàng vẫn hỗ trợ cho vay, tuy nhiên khả năng duyệt vay và hạn mức không cao.

Thông thường, hạn mức vay theo cavet xe không chính chủ chỉ rơi vào khoảng 30-45% giá trị xe. Đơn vị cho vay thường yêu cầu có giấy tờ mua bán giữa bên chủ xe trước và người dùng cavet xe hiện tại để vay.

Chú ý: vay theo cavet xe máy thường yêu cầu giá trị xe tối thiểu 15 triệu và tuổi thọ xe đang dùng không quá 4 năm.

Nên chọn vay thế chấp cavet xe Sacombank ở đâu?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tiền vay ngày càng cao, thì hầu hết các ngân hàng đều cho vay thế chấp cavet xe. Không chỉ Sacombank, mà VPBank, Techcombank, BIDV cũng đang có nhiều chương trình cho vay bằng cavet xe đầy ưu đãi với mức lãi suất cạnh tranh thị trường.

Gợi ý:

Xem thêm: Vay theo cave xe Fe credit

Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong khối TMCP chuyên các sản phẩm cho vay thế chấp, tín chấp, giúp đông đảo khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, kinh doanh tự do,…gỡ rối nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Vay cavet xe tại VPBank có hạn mức rất cao, lên đến 95% giá trị xe máy. Nhận cho vay hầu hết tất cả loại xe từ Honda, suzuki, Yamaha,…

Ví dụ: giá trị xe máy mua được 4 tháng 50 triệu đồng thì hạn mức khách hàng có thể vay vào khoản 47,5 triệu đồng.

Lãi suất vay theo xe VPBank thấp hơn nhiều so với vay thế chấp cavet Sacombank.

Giá trị xe máy Lãi suất vay
> 25 triệu 1,8%/ tháng
< 25 triệu 2%/ tháng
chọn vay thế chấp cavet xe Sacombank ở đâu
Chọn vay thế chấp cavet xe Sacombank ở đâu

( Lãi suất cho vay mang tính chất tham khảo sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, thời kỳ, chi tiết được cập nhật tại website: https://taichinhvpbank.com/ )

Kết luận

taichinhvpbank.com là trang web tổng hợp đầy đủ các sản phẩm cho vay tiền, cập nhật nhanh nhất mới nhất mỗi ngày. Khách hàng có nhu cầu vay tiền và tham khảo các thông tin vay cũng như cần tư vấn tài chính.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

This form does not exist