Giải pháp tài chính vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

vay thế chấp cavet xe máy ngân hàng vietcombank

Hiện nay, vay tiền trở thành giải pháp tài chính phổ biến được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn. Thay vì vay mượn người thân, bạn bè hay vay nóng từ các tổ chức tín dụng đen. Thì vay thế chấp xe máy ngân hàng vietcombank hình thức vay tiền ngân hàng luôn đảm bảo an toàn của người vay về mặt lãi suất, thông tin vay vốn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, nhiều ngân hàng thiết kế ra sản phẩm vay tiền đa dạng để hầu hết các khách hàng có thể tiếp cận. Một trong những sản phẩm vay tiền hot hiện nay là vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank. Cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới.

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank là gì?

✅ Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
✅ Lãi suất 2% Tháng
✅ Mức vay Từ 10 – 50 Triệu
✅ Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅ Hình thức vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
✅ Thủ tục vay Chụp hình CMND và Cavet. Không giữ cavet gốc
✅ Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅ Điều kiện cho vay Có CMND và Cavet xe Chính Chủ

Trước tiên, nhiều người thường hiểu sai về hình thức vay tiền này, trên thực tế vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank nếu hiểu đúng là vay tín chấp bằng việt sử dụng cavet xe máy để tín chấp ngân hàng.

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank
Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Vì vậy, khách hàng khó khăn cần tiền có xe máy chỉ cần dùng giấy phép đăng ký xe hay còn gọi là cavet xe để tín chấp với đơn vị cho vay. Bên đơn vị cho vay sẽ xem xét đề nghị vay tiền, đánh giá uy tín và năng lực tài chính tương lai của khách hàng để duyệt khoản vay hay không.

Với vay tín chấp cavet xe này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ngân hàng, công ty tài chính sẽ không giữ các giấy tờ gốc, xe máy của bạn và bạn toàn quyền sử dụng xe máy của mình để di chuyển và có đủ giấy tờ xe để đi lại hợp pháp.

Nói đến vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank, khách hàng chỉ cần hiểu trên thực tế là vay tín chấp bằng cavet xe tại Vietcombank. Hiện nay, nhằm đáp ứng khoản vay của đại bộ phận khách hàng có phương tiện đi lại như xe máy cần tín chấp, Vietcombank đưa ra sản phẩm vay theo cavet xe với mức lãi suất thấp, ưu đãi, đồng thời thủ tục vay đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng có được tiền giải quyết nhu cầu của họ.

Những ưu điểm nổi bật vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Như đã giải thích ở trên, vay tín chấp xe máy có những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia vay tiền. Cụ thể:

  • Nhận tín chấp nhiều dòng xe trên thị trường như yamaha, honda, Piaggio, Suzuki,…
  • Hạn mức vay cao, tương đương lên đến 95% giá trị xe máy bạn đang sở hữu.
  • Thời hạn vay được thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể chọn từ ngắn đến trung hạn tùy theo khả năng và kế hoạch tài chính.
  • Vay tín chấp xe máy có lãi suất cạnh tranh.
  • Vay không thế chấp, chỉ cần cavet xe và cmnd là được.
  • Điều kiện quy định vay đơn giản, dễ dàng đáp ứng được, thủ tục vay không rườm rà mà được rút ngắn lại nhiều so với những năm về trước.

Những yêu cầu khi vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Để dễ dàng hơn trong vay vốn và rút ngắn quy trình vay sau này, trước tiên khách hàng có nhu cầu vay cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

vay thế chấp cavet xe máy ngân hàng vietcombank
Yêu cầu khi vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank
  • Thuộc đối tượng nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 có xe máy.
  • Không nằm trong nhóm nợ xấu ghi nhận tại hệ thống đánh giá nợ xấu CIC.
  • Giá trị xe máy dùng tín chấp phải từ 15 triệu đồng trở lên và xe đã sử dụng không quá 4 năm, nếu mới mua thì sử dụng trên 3 tháng.

Nhờ yêu cầu đơn giản như trên mà vay tín chấp xe máy ngân hàng Vietcombank trở nên phổ biến. Không chỉ vậy, thủ tục vay đơn giản với hồ sơ gồm cmnd/ thẻ căn cước, cavet xe chính chủ ( hoặc sang tên), đơn xin vay vốn theo mẫu của Vietcombank kèm 1 số giấy tờ khác nếu Vietcombank có yêu cầu.

Mức lãi suất ưu đãi vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Trên thực tế, xe càng mới, giá trị càng cao thì hạn mức khoản vay càng cao, và mức lãi suất áp dụng có phần ưu đãi và thấp hơn nhiều. Lãi suất vay phụ thuộc tương đối nhiều vào giá trị chiếc xe máy bạn đang sử dụng. Thông thường, lãi được chia làm 2 mức như sau:

Giá trị xe máy % lãi suất/ tháng
Từ 15 triệu đến < 25 triệu 3,2%
Từ 25 triệu trở lên 2,17%

 

( Bảng lãi suất vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank mang tính chất tham khảo)

Một số ngân hàng uy tín cho vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank khác nên biết

Vay thế chấp xe máy/ tín chấp xe máy ngân hàng VPBank

Hiện nay, ngân hàng VPBank có sản phẩm vay tín chấp xe máy với hạn mức vay lên đến 95% giá trị xe máy khách hàng đang sở hữu với mức lãi suất chỉ từ 1,66%/ tháng. Thời gian tối đa với khoản vay này lên đến 3 năm.

Vtín chấp xe máy ngân hàng VPBank
Vtín chấp xe máy ngân hàng VPBank

Nhằm thuận tiện cho khách hàng trong việc vay vốn. VPBank đẩy mạnh hình thức vay online mà không cần đến trực tiếp ngân hàng qua cổng web:

Vay tín chấp xe máy ngân hàng Techcombank

Tương tự như ngân hàng VPBank, Techcombank cũng có sản phẩm vay tín chấp xe máy, hạn mức vay lên đến 85% giá trị xe và thời hạn vay từ 6 tháng đến 3 năm. Lãi suất áp dụng từ 2,17% / tháng thay đổi theo từng giai đoạn tài chính.

Kết luận

Giải pháp tài chính vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank – lãi suất thấp, thủ tục đơn giản hơn bao giờ hết nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Nếu gặp rắc rối tài chính mà chưa biết nên vay ở đâu, liên hệ ngay tư vấn tài chính qua zalo chuyển giải đáp mọi thắc mắc tài chính cho khách hàng 24/7.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

3/5 - (2 votes)

This form does not exist