Thuộc lòng bí kíp vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank an toàn

vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Quen thuộc với nhiều khách hàng vay tiền tín chấp, vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank được ưa chuộng bởi tiện ích vay nhanh, thủ tục tinh gọn mà không cần dùng bất cứ tài sản nào để thế chấp. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm vay này, taichinhvpbank.com sẽ thông tin tin đủ qua bài viết dưới.

 1. Những đặc điểm của vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên

Để đi đến quyết định vay tiền ngân hàng và lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với điều kiện, năng lực bản thân. Bạn nên hiểu rõ về sản phẩm vay tiền, cụ thể sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank. Chính điểm mấu chốt này sẽ giúp bạn vay tiền dễ dàng hơn bao giờ hết và ít gặp rắc rối trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank là sản phẩm tiền vay tín chấp được Agribank hỗ trợ. Tại đó, ngân hàng agribank yêu cầu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để căn cứ vào đó thẩm định độ tin cậy về uy tín của khách bạn. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện mà ngân hàng agribank đưa ra, thì quá trình vay theo bảo hiểm nhân thọ diễn ra một cách nhanh chóng.

vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank an toàn dể dàng

Chinh phục người vay với những ưu điểm:

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên
 • Hạn mức tiền vay tương đối cao, lên đến 100 triệu đồng. Đặc biệt, ngân hàng VPBank đang có chương trình ưu đãi vay theo bảo hiểm nhân thọ lên đến 200 triệu đồng, không chỉ phù hợp với khách hàng cá nhân mà còn phù hợp với hộ kinh doanh, buôn bán.
 • Thời gian vay linh hoạt, quy định tối thiểu 6 tháng, tối đa 4 năm. Khách hàng tự do lựa chọn thời gian vay phù hợp với khả năng tài chính của mình, hạn chế áp lực trả nợ trong tương lai.
 • Lãi suất là một trong những yếu tố quyết định chinh phục khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank. Tùy từng ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi khác nhau, nhưng nhìn chung đây là sản phẩm vay được đánh giá là có mức lãi ưu đãi nhất trong nhóm các sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng.
 • Thủ tục và điều kiện yêu cầu cho vay đơn giản. Khách hàng chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là được.

Bên cạnh ưu điểm, vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank cũng có 1 vài nhược điểm, tuy nhiên không đáng kể hay ảnh hưởng quá lớn. Về cơ bản, sản phẩm vay này chỉ tiếp cận dành riêng cho đối tượng đang tham gia bảo hiểm, và phải có thời tham gia tối thiểu một năm với mức phí đóng bảo hiểm không dưới 2 triệu/ năm.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu chưa đáp ứng được điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank thì vẫn được vay tín chấp, không thế chấp với nhiều sản phẩm đa dạng khác như : vay sim điện thoại, hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp cũ, giấy đăng ký xe máy,…

bí kíp vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank an toàn
Bí kíp vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank an toàn
 1. Thuộc lòng bí kíp vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank an toàn

 • Tìm kiếm những đơn vị cho vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank uy tín trên thị trường. Cụ thể: VPBank, agribank, techcombank, BIDV, Fe credit,…
 • Không nên vay vượt quá 50% mức thu nhập hiện tại. Nên có sự cân nhắc, kế hoạch cụ thể về tài chính của tương lai. Trên thực tế, vay tiền để giải quyết khó khăn, chứ không phải vay tiền để biến khoản vay thành gánh nặng.
 • Tận dụng những ưu đãi và chương trình cho vay khuyến mãi từ ngân hàng để giảm nhiều nhất chi phí lãi suất hết mức có thể, giúp khách hàng tiết kiệm hơn nhiều.
 • Nằm lòng các điều khoản, đặc biệt là các loại phí phạt phát sinh: nợ quá hạn, tất toán trước hạn,… để có giải pháp tài chính và nhắc nhở bản thân kịp thời nhằm không vướng vào những rắc rối trên.
 • Hiện nay ngân hàng có nhiều cách tính lãi vay, lãi vay phổ biến thường dựa trên dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần. Khách hàng nên hiểu rõ cách tính lãi này. Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm đã từng vay: nên chọn lãi dựa trên dư nợ giảm dần, vì sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền lãi thanh toán hàng tháng cho ngân hàng.
 1. Quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Trước tiên, đáp ứng điều kiện đủ trong vay vốn ngân hàng đưa ra. Tùy từng ngân hàng sẽ có 1 số điều kiện khác nhau, nhưng điều kiện chung cơ bảo là:

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, đang trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các tổ chức bảo hiểm hợp pháp trên cả nước: Prudential, bảo việt, AIA, manulife,…
 • Có lịch sử vay ngân hàng không tốt, nợ xấu nhóm cao: 2,3,4 trở lên.
 • Đáp ứng về thời hạn tham gia bảo hiểm, phí đóng bảo hiểm đã nêu ra ở trên.

Chuẩn bị sẵn giấy tờ: cmnd/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu/ tạm trú, hợp đồng bảo hiểm có thời hạn 6 tháng đến 1 năm, biên lai đóng bảo hiểm từ 3-6 tháng hoặc 1 năm.

Trường hợp, khách hàng mất biên lai có thể đến công ty bảo hiểm đang tham gia để xin lại giấy xác nhận.

Lưu ý: nên mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu nhanh hơn.

Quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Gợi ý:

Xem thêm: Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

 1. Kết luận

Qua những thông tin trên đây, bạn có thể lên kế hoạch khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank khi có nhu cầu. taichinhvpbank.com là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường tài chính, sẵn sàng gỡ rối mọi khó khăn và cung cấp nguồn vốn tối đa nhất có thể theo nhu cầu của khách. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký vay ngay!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist