Vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential thủ tục thế nào? Xem ngay

Dùng bảo hiểm nhân thọ để vay tiền không còn mấy xa lạ đối với cộng đồng khách hàng đang tham gia bảo hiểm. Hiện nay, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh thì nhiều người rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn tài chính. Vì vậy, nhu cầu vay tiền ngày một tăng cao. Cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential ngay qua bài viết dưới đây.

 1. Vài nét về vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential

Công ty bảo hiểm nhân thọ prudential Việt Nam  là thành viên của tập đoàn Prudential có trụ sở lớn hoạt động tại Anh với châm ngôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và hàng động cùng đồng hành với khách hàng trên chặng đường an tâm bảo hiểm.

vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential
Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential

Với hệ thống văn phòng giao dịch có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, lên kết với các ngân hàng, bệnh viện giúp khách hàng làm chủ tài chính và sức khỏe của chính mình.

Thành lập từ năm 1995, trả qua 27 năm phát triển, prudential Việt Nam đã có bước tiến phát triển mạnh mẽ, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng các gói bảo hiểm, prudential trở thành đơn vị bảo hiểm được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.

 1. Tìm hiểu vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential

Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential là hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo uy tín cá nhân với đơn vị cho vay mà không cần phải có người bảo lãnh. Đối tượng để vay theo bảo hiểm là những khách hàng đang trong quá trình tham gia bảo hiểm.

Thay vì dùng tài sản hoặc các giấy tờ có giá trị để thế chấp, thì chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ, cụ thể bảo hiểm nhân thọ prudential hoặc các bảo hiểm khác như : AIA, Bảo Việt, Dai Ichi Life,…đều có thể đăng ký vay.

Với ưu điểm vay nổi bật:

 • Hạn mức vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential cao lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời gian thanh toán khoản vay này cực kỳ linh hoạt, từ ngắn đến trung hạn tương đương 6 tháng đến 4 năm. Vì vậy, khách hàng chọn cho mình thời gian vay phù hợp với thu nhập của họ.
 • Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential cực kỳ cạnh tranh trên thị trường vay tín chấp.
 • Hồ sơ, thủ tục cho vay đơn giản, khách hàng đang trong quá trình tham gia bảo hiểm dễ dàng đáp ứng.
 • Cách thức trả lãi linh hoạt, dựa trên dư nợ gốc hoặc dư nợ ban đầu. Tùy theo tính toán của khách hàng mà lựa chọn hình thức trả lãi phù hợp.

Bên cạnh ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential, hình thức vay này cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Chỉ tiếp cận được một đối tượng cụ thể, nhóm đối tượng đang trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ. Như vậy, nếu khách hàng không tham gia bảo hiểm nhân thọ thì hoàn toàn không thể vay hình thức này. Tuy nhiên, khách hàng có thể vay tín chấp với các sản phẩm khác như: vay bằng sim điện thoại, cavet xe, hợp đồng trả góp cũ, hóa đơn điện nước internet,…
 • So với lãi suất của vay có tài sản thế chấp, thì vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential mặc dù cạnh tranh và ưu đãi nhưng vẫn cao hơn so với có thể chấp.
 1. Một số yêu cầu vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng hơn, khách hàng muốn vay nên đáp ứng được những yêu cầu sau từ phía đơn vị cho vay. Cụ thể:

Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential nhiều ưu điểm vượt trội
 • Đang tham gia bảo hiểm nhân thọ prudential hoặc các bảo hiểm nhân thọ khác tối thiểu 1 năm kể từ ngày ký hợp đồng bảo hiểm.
 • Phí bảo hiểm đóng hàng tháng từ 167,000vnđ/ tháng và 1 năm tối thiểu 2 triệu đồng.
 • Là người trực tiếp đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.
 • Không có lịch sử nợ xấu ghi nhận tại CIC -hệ thống lưu trữ liên ngân hàng.
 • Đối tượng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có khả năng lao động và thu nhập ổn định.

Sau khi đáp ứng những yêu cầu trên, khách hàng bắt đầu chuẩn bị hồ sơ vay gồm giấy tờ cá nhân ( cmnd, hộ khẩu hoặc tạm trú), hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng bảo hiểm. Trường hợp bị mất hóa đơn đóng tiền, khách hàng có thể xin giấy xác nhận đã đóng bảo hiểm của prudential. 

 1. Lựa chọn vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential ở đâu?

Để đảm bảo an toàn trong vay theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ cho vay hội tụ đủ những yếu tố sau:

 • Ngân hàng, đơn vị tài chính lớn có uy tín lâu năm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 • Lãi suất cạnh tranh, công khai, rõ ràng.
 • Chất lượng dịch vụ được đông đảo người dùng đánh giá tốt.
 • Hợp đồng vay rõ ràng, có những điều khoản bảo vệ quyền lợi vay được pháp luật bảo vệ.
 • Mọi thông tin vay theo bảo hiểm nhân thọ được bảo mật.
vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ prudential
Lựa chọn vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential ở đâu

Bạn có thể lựa chọn vay tại ngân hàng VPBank, techcombank, sacombank, tpbank,…

Hiện nay, vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential nhanh hơn khi có dịch vụ đăng ký vay online tại VPBank. Truy cập website: https://taichinhvpbank.com/dang-ky-vay-online/ và làm theo hướng dẫn, chỉ mất từ 2-3’ là đã đăng ký vay thành công.

 1. Kết luận

Nếu bạn đang cần khoản tiền để giải quyết nhu cầu tiêu dùng, mua sắm,…đừng quá lo lắng khi đã có taichinhvpbank.com đồng hành. Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential và vay tiền mặt VPBank với lãi suất thấp, điều kiện đơn giản. Liên hệ Zalo để được tư vấn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

This form does not exist