Những ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank bạn nên biết

Điều kiện để vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank

Vay tín chấp hiện nay khá được khách hàng ưa chuộng vì không cần phải dùng bất cứ tài sản nào để thế chấp mà vẫn vay được một số tiền với hạn mức tương đối lớn. Thị trường tài chính mở rộng với nhiều sản phẩm vay đa dạng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khoản vay nhanh chóng.

Một trong số đó là sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt thu hút khách hàng sử dụng? taichinhvpbank.com sẽ giải đáp ngay qua bài viết sau. 

Những ưu điểm nổi bật khi vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên

Nhắc đến vay tiền và nơi cung cấp nhiều khoản vay có giá trị, người ta thường nghĩ ngay đến vay ngân hàng, địa chỉ cấp cứu tài chính uy tín. Không ngừng phát triển mà mở rộng đối tượng vay, giúp nhiều khách hàng chưa đủ điều kiện vay thế chấp, tín chấp theo lương, xe, sim,…có thể vay theo hình thức khác. Cụ thể là vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank.

vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank dể dàng lãi thấp nhất hiện nay

Tất cả những đối tượng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có cơ hội vay tiền ngân hàng mà không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay cũng như thủ tục vay vô cùng đơn giản.

Mục đích của ngân hàng qua sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ này là: vay nhanh – an toàn – bảo mật thông tin – không cần chứng minh thu nhập. Vì vậy, những đối tượng thuộc nhóm tham gia bảo hiểm nhân thọ dễ dàng hơn trong việc vay ngân hàng khi có nhu cầu.

Tin vui là sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank chấp nhận đề nghị vay của khách hàng tham gia ở bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào. Cụ thể như: Bảo Việt, Manulife, Prudential, AIA, Dai Ichi Life,…

Với ưu điểm nổi bật:

  • Hạn mức tiền vay cao lên đến hàng trăm triệu đồng tùy vào hợp đồng, mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ.
  • Thời gian quy định vay linh hoạt tối thiểu 6 tháng đến 4 năm, trả góp hàng tháng giúp khách hàng giảm nhẹ áp lực khoản vay trong tương lai.
  • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường, tùy ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, lãi vay theo bảo hiểm nhân thọ cực kỳ thấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn.
  • Cách tính lãi vay dựa trên dư nợ giảm theo thời gian, vì vậy thời gian càng về sau thì số tiền lãi cần phải trả càng thấp.
  • Không yêu cầu thế chấp, không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank là sản phẩm vay bạn có thể cần nhắc vay khi gặp rắc rối tiền bạc nhưng không có đủ điều kiện để thế chấp hay chứng minh tình trạng thu nhập của bản thân. Sản phẩm vay phù hợp với tất cả đối tượng: làm việc tự do, kinh doanh, buôn bán,…miễn họ đang tham gia bảo hiểm nhân thọ là được.

Điều kiện để vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên

Vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank cần phải đáp ứng điều kiện của bên cho vay đưa ra. Nếu bạn không đáp ứng được các điều kiện dưới đây thì thường các ngân hàng từ chối cho vay. Cụ thể:

Điều kiện để vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank
Điều kiện để vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank dể dàng chỉ cần CMND

Đối tượng vay nằm trong độ tuổi giới hạn từ 20-60 tuổi

Những đối tượng vay cần phải nằm trong độ tuổi trưởng thành, trong tuổi lao động, đủ hiểu biết và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Khách hàng là người đứng tên trực tiếp tại hợp đồng

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính là loại giấy tờ dùng để đảm bảo uy tín cá nhân của khách hàng. Khách hàng tham gia bảo hiểm mỗi tháng thường đóng tiền bảo hiểm. Căn cứ vào số tiền này, ngân hàng hàng sẽ dựa vào xem xét uy tín và khả năng tài chính của bạn. Phí đóng bảo hiểm càng cao thì hạn mức tiền được vay càng cao.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm

Thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm ngân hàng mới xem xét xét duyệt đề nghị vay. Vì với thời hạn tối thiểu này, ngân hàng dựa trên đó mới nhận định được năng lực tài chính của bạn. Thời gian tham gia bảo hiểm càng lâu thì uy tín càng cao, hạn mức vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ kéo theo cao.

Khách hàng có lịch sử thanh toán nợ vay tốt, đúng hạn

Nếu khách hàng từng vay trước đó có lịch sự tín dụng không tốt, nợ xấu thuộc nhóm 2 trở lên thì khả năng không được xét duyệt cho vay tiền bởi độ uy tín không có, ngân hàng cho vay dễ bị mất nợ không thể thu hồi vốn.

4 điều cần lưu ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank

  • Chọn ngân hàng, đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Không nóng vội vay nóng, vay các tổ chức tín dụng đen với lãi suất cắt cổ.
  • Tận dụng những chương trình vay ưu đãi.
  • Đọc kỹ các điều khoản vay được nêu ra trong hợp đồng, chỗ nào không hiểu hỏi lại nhân viên tư vấn.
  • Chú ý các phí phạt phát sinh như: trả chậm, tất toán trước khoản vay,…
vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank
Lưu ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank

Kết luận bài viết

Hứa hẹn mang đến khách hàng khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank với lãi suất ưu đãi nhất, hấp dẫn nhất thị trường, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm vay tiền thì taichinhvpbank.com sẵn sàng đáp ứng.

Bạn đang cần khoản vay gấp liên hệ ngày Hotline nhân viên chúng tôi để tư vấn khoản vay:

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist