Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank lãi thấp mới nhất an toàn

Kinh nghiệm vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều tín đồ vay tín chấp cần tiền nhanh, giải ngân trong vòng 24 giờ. Thu hút khách hàng tham gia vay nhờ lãi suất hấp dẫn, thủ tục giản đơn, quy trình rút gọn. Để nắm rõ hơn vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu qua bài viết dưới.

Thế nào là vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên

Ngày này, hầu hết các ngân hàng đều có sẵn sản phẩm cho vay theo bảo hiểm nhân thọ, vietcombank cũng không ngoại lệ. Tích hợp đầy đủ ưu điểm của thế chấp và tín chấp ngân hàng, vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank là vay tín chấp dùng uy tín dựa trên bảo hiểm nhân thọ để xét duyệt cho vay.

Như vậy, chỉ với hợp đồng bảo hiểm khách hàng đang tham gia, là được vay một số tiền ngân hàng mà không phải thế chấp tài sản phức tạp.

vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank dể và lãi thấp

Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank tích hợp những ưu điểm nổi bật nào?

Thu hút nhiều khách hàng tham gia vay tiền nhờ tiện ích : vay nhanh – đơn giản – tiền về túi trong vòng 24 giờ. Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank tích hợp những ưu điểm nổi bật:

 • Không yêu cầu người vay dùng tài sản thế chấp, chỉ yêu cầu hợp đồng bảo hiểm đang tham gia để xác minh uy tín, độ tin cậy cá nhân.
 • Thủ tục, hồ sơ vay cực kỳ đơn giản, thời gian giải quyết yêu cầu vay chỉ trong 24 giờ đồng hồ.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin người vay tiền. Đặc biệt là đối với những người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…
 • Không cần có sự đảm bảo hay bảo lãnh của một bên thứ ba.
 • Hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí.
 • Lãi suất cực thấp, cạnh tranh so với các sản phẩm cùng tín chấp khác.

Bên cạnh ưu điểm nổi bật, vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank cũng có một nhược điểm, đó là chỉ áp dụng vay cho những khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ. Trường hợp khách hàng không có bảo hiểm thì có thể chuyển sang vay sản phẩm tín chấp khác.

Đặc điểm để vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên

Đối với vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng đang tham gia bảo hiểm hiểm tại các công ty bảo hiểm đều được tham gia vay như: daiichilife, bảo việt, aia,  prudential,…Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện vay đơn giản mà ngân hàng đưa ra. Cụ thể như sau:

 • Hợp đồng bảo hiểm có giá trị tối thiểu 1 năm kể từ ngày bắt đầu tham gia.
 • Mức phí đóng bảo hiểm trong vòng 1 năm cộng lại không nhỏ hơn 2 triệu đồng, tương đương với mỗi tháng >=167,000 vnđ.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có khả năng lao động và là người trực tiếp đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm. Trường hợp không đứng tên, thường là vợ hoặc chồng ủy quyền phải có giấy đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, tùy vào ngân hàng sẽ xem xét nhưng khả năng duyệt vay không cao.
 • Không dính nợ xấu, lịch sử tín dụng không tốt ghi nhận tại hệ thống CIC – nơi đánh giá lịch sử vay nợ.
 • Không đang trong nhiều khoản vay, cụ thể từ 2 khoản trở lên vì khả năng mất nợ cao.

Chi tiết khoản vay và lãi suất theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Khách hàng được vay gấp 10-15 lần khoản phí bảo hiểm đóng hàng tháng hoặc hàng năm. Mức phí đóng bảo hiểm cao, số năm tham gia bảo hiểm càng dài thì hạn mức vay càng cao, có thể lên đến 200 triệu đồng. Và ngược lại, mức bảo hiểm đóng thấp và số năm tham gia bảo hiểm ngắn thì hạn mức cũng thấp hơn nhiều.

lãi suất theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank
Lãi suất theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Tùy vào hạn mức vay mà thời gian quy định dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, hạn mức ngân hàng đưa ra linh động từ 6 tháng – 4 năm. Bạn nên dựa vào khả năng tài chính tương lai mà đưa ra quyết định chọn thời gian thanh toán khoản vay sao cho phù hợp, không nên chọn thời gian quá ngắn so với khả năng như vậy dễ dẫn đến áp lực trả nợ, không nên chọn vay quá dài nếu có dư sức trả nợ.

Lãi suất cho vay chỉ từ 1,66%/ tháng. Hiện nay, dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch bệnh khiến nhiều người rơi vào tình cảnh khó khăn, nên nhu cầu tiền vay ngày một cao. Vì vậy, để đáp ứng và đồng hành cùng khách hàng trải quá khó khăn tài chính mùa dịch.

Nhiều ngân hàng có thêm nhiều chính sách đi kèm và ưu đãi mùa dịch, điển hình là ngân hàng VPBank. Sẵn sàng tiếp ứng vốn mùa dịch, đây là câu chuyện đưa khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cấp cứu vốn kịp thời với lãi suất cực kì ưu đãi. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ sdt/ zalo chuyên viên tư vấn ngân hàng: 0909 201 604.

Gợi ý:

Xem thêm: Vay theo bảo hiểm nhân thọ dưới 1 năm

Kinh nghiệm vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Những kinh nghiệm vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank của nhiều người dưới đây hi vọng giúp bạn có sự lựa chọn vay tiền đúng đắn.

 • Không nóng vội vay tiền, tìm kiếm những ngân hàng cho vay uy tín, tham khảo ý kiến nhiều người từng vay trước đó để có sự lựa chọn vay đúng đắn.
 • Tận dụng các chương trình cho vay ưu đãi mà ngân hàng đưa ra.
 • Đọc kỹ hợp đồng cho vay, những mục nào thắc mắc nên hỏi kỹ để được giải đáp.
 • Chú ý cách tính lãi và áp dụng các mức phí phạt để tránh những rắc rối sau này.
 • Đặc biệt, vay ngân hàng có quy trình cụ thể sẽ có phần lâu hơn so với các tổ chức tín dụng đen, vay nóng. Khách hàng nên tỉnh táo, đừng vội vàng vay nóng, đốt cháy giai đoạn mà gây ra hậu quả đáng tiếc sau này. 
Kinh nghiệm vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank
Kinh nghiệm vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Kết luận

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank với nhiều khách hàng than phiền và cảm thấy phiền phức khi phải đến trực tiếp ngân hàng vay vốn. Hiện nay, taichinhvpbank.com của VPBank phát triển toàn diện hệ thống vay online để vay nhanh, vay an toàn mùa dịch. Điền đầy đủ thông tin vay bên dưới để được hỗ trợ vay nhanh nhất nhé!

Nguồn: https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist