Hướng dẫn vay theo cavet xe f88 nhanh với quy trình cực đơn giản

Hướng dẫn toàn bộ quy trình vay theo cavet xe

Vay theo cavet xe f88 là gói dịch vụ cho vay nổi bật bằng cavet xe của công ty tài chính tư nhân. Nhắc tới dịch vụ cho vay tư nhân, thì f88 chắc hẳn là đơn vị không mấy xa lạ trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cho vay, cầm đồ, f88 hiện tại có cho vay theo cavet xe f88 cho các dòng xe chính chủ và không chính chủ. Cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.

Dịch vụ vay theo cavet xe f88

Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi suất 2% Tháng
Mức vay Từ 10 – 50 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ tục vay Chụp hình CMND và Cavet.
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có CMND và Cavet xe Chính Chủ

F88 chủ yếu là đơn vị kinh doanh chủ yếu dịch vụ cho vay, cầm đồ cả thế chấp và tín chấp không tài sản đảm bảo. Được thành lập từ năm 2013 f88 đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Trở thành đơn vị cho vay tư nhân khá được ưa chuộng.

Sở hữu 300 văn phòng giao dịch trải dài khắp cả nước, nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng, hoạt động dựa trên những tiêu chí: tin cậy – nhanh chóng – an toàn cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo.

vay theo cavet xe f88
Vy theo cavet xe f88

Hiện nay, f88 có cho vay theo cavet chính chủ và không chính chủ. Khách hàng có thể dễ dàng hợp trong việc tiếp cận các khoản vay mà không phải lo lắng quá nhiều về giấy tờ đăng ký xe máy. Cụ thể:

Vay theo cavet xe chính chủ Vay theo cavet xe không chính chủ
●     Khách hàng là người trực tiếp đứng tên trên giấy tờ xe máy, cavet xe máy. Giấy tờ và xe máy chính chủ là điều kiện tiên quyết để vay được với hạn mức cao vì độ tin cậy cao.

●     Hạn mức vay từ 75 – 80% giá trị xe máy đang sở hữu.

●     Xe càng mới thì càng dễ dàng xét duyệt khoản vay. Cụ thể vay theo cavet xe chính chủ xe phải đã qua sử dụng tối thiểu 3 tháng và tối đa 4 năm.

●     Thời hạn vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 3 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu về thời gian vay của mỗi cá nhân mà sẽ có quy định thời hạn vay phù hợp.

●     Thủ tục, hồ sơ tinh giản, quy trình nhanh gọn.

●     Trường hợp xe mua lại, vì một số lí do nào đó mà khách hàng chưa thể sang tên, dẫn đến người đứng tên trên cavet xe không phải là khách hàng trực tiếp đứng ra vay. F88 vẫn có dịch vụ hỗ trợ, mặc dù vậy hạn mức tiền vay không cao. Về cơ bản, xe không chính chủ được định giá không cao và mau rớt giá trên thị trường.

●     Hạn mức vay từ 30 – 45% giá trị xe máy đang sở hữu.

●     Xe máy không quá 4 năm sử dụng.

●     Thời hạn vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 3 năm.

●     Thủ tục, hồ sơ tinh giản, quy trình nhanh gọn.

Khi vay theo cavet xe máy f88, khách hàng nên chú ý về cavet xe không chính chủ thì khả năng vay không cao, định giá xe cũng như hạn mức có thể vay tương đối thấp. Bên cạnh đó, các đơn vị cho vay cũng khó khăn trong việc kiểm soát tính uy tín, xác thực của người vay. Đối với cavet không chính chủ, khách hàng nên có giấy tờ sang tên, mua bán rõ ràng để quá trình vay diễn ra thuận lợi.

Vay theo cavet xe f88 liệu có an toàn không
Vay theo cavet xe f88 liệu có an toàn không

Vay theo cavet xe liệu có an toàn không?

Vay theo cavet xe có an toàn không? chắc hẳn đang là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người đang muốn vay tiền. Vay theo cavet xe, vay theo cavet xe f88 là sản phẩm vay tín chấp không dùng tài sản thế chấp, phù hợp với phần lớn khách hàng có xe máy cần vay mượn tiền để trang trải, chi tiêu cuộc sống cá nhân.

Một giải pháp tài chính gỡ rối và lời khuyên dành cho khách hàng, sản phẩm vay nào cũng cần phải có sự cân nhắc, lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín. Cụ thể, khách hàng nên chọn vay tại các ngân hàng lớn để quyền lợi vay của mình được bảo vệ một cách tốt nhất.

Gợi ý vay theo cavet xe gửi đến bạn:

  • Ngân hàng, công ty tài chính lớn, có uy tín trên thị trường.
  • Lãi suất vay theo cavet xe không khai, minh bạch.
  • Các điều khoản vay trong hợp đồng rõ ràng.
  • Mọi thông tin người vay được đảm bảo bảo mật.

Các ngân hàng đang dẫn đầu cho vay theo cavet xe hiện nay phải kể đến : VPBank, fe credit, techcombank, vietcombank, ACB,…với mức lãi suất chỉ từ 1,66%.

Gợi ý:

Xem thêm: vay theo cavet xe Fe credit

Hướng dẫn toàn bộ quy trình vay theo cavet xe

Điều kiện vay Hồ sơ vay Cách vay
●     Có xe máy, cà vẹt xe ( giấy phép đăng ký xe) chính chủ. Trường hợp không chính chủ cần có giấy tờ mua bán, sang tên rõ ràng.

●     Độ tuổi 20 – 60 có khả năng lao động.

●     Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng đã vay trước đó.

●     Không đang trong tình trạng 2 khoản vay

●     CMND/ thẻ căn cước.

●     Hộ khẩu, tạm trú.

●     Cavet xe.

●     Đơn đề nghị vay. Tùy ngân hàng sẽ có mẫu đơn khác nhau.

Lưu ý: nên chuẩn bị sẵn giấy tờ gốc để đối chiếu thông tin.

 

Đăng ký vay online qua website: https://taichinhvpbank.com/dang-ky-vay-online/

Điền đầy đủ tên hướng dẫn. Nhấn đăng ký.

Đề nghị vay được ngân hàng tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn toàn bộ quy trình vay theo cavet xe
Hướng dẫn toàn bộ quy trình vay theo cavet xe

Kết luận

Với những chia sẻ về vay theo cavet xe, vay theo cavet xe f88, hi vọng bạn đã giải quyết được những thắc mắc và vững tin hơn vào hành trình vay vốn.  taichinhvpbank.com hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Vì thế, nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng ngần ngại trao niềm tin, VPBank sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist