Vay theo cavet xe home credit vay nhanh thủ tục đơn giản tại VPBank

vay theo cavet xe home credit

Hiện nay, có nhiều cách thức để tiếp cận khoản tiền vay từ ngân hàng, vay theo cavet xe cũng là cách vay được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang đến, đáp ứng tiêu chí : vay nhanh, vay đơn giản, giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc.

Tuy nhiên, khách hàng nên hiểu vay theo cavet xe home credit để đảm bảo quyền lợi vay của mình. taichinhvpbank.com gỡ rối những câu hỏi vay theo cavet xe và gợi ý địa chỉ ngân hàng cho vay tiền chất lượng, đảm bảo an toàn, uy tín qua bài viết dưới đây.

  1. Đặc điểm sản phẩm vay theo cavet xe home credit

Vay theo cavet xe home credit là sản phẩm vay tiền tín chấp dùng cavet xe hay còn gọi là giấy đăng ký xe máy để chứng minh uy tín cá nhân người vay mà không phải thế chấp.

✅ Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
✅ Lãi suất 2% Tháng
✅ Mức vay Từ 10 – 50 Triệu
✅ Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅ Hình thức vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
✅ Thủ tục vay Chụp hình CMND và Cavet. Không giữ cavet gốc
✅ Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅ Điều kiện cho vay Có CMND và Cavet xe Chính Chủ
vay theo cavet xe home credit
Vay theo cavet xe home credit dể dàng lãi thấp

Như vậy, khách hàng sau khi vay theo cavet xe hoàn toàn không bị giữ lại giấy tờ hay xe máy, được phép toàn quyền sử dụng để đi lại.

Công ty tài chính home credit như bao ngân hàng khác cũng thiết kế sản phẩm vay theo cavet xe home credit để đáp ứng nhu cầu tăng nhanh về vốn của khách hàng hiện nay. Trong giai đoạn cả nước đang phải chống chọi với dịch bệnh, nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bế tắc tài chính mà không biết xoay ở ở đâu.

Thấu hiểu nỗi lo lớn đó, hầu hết các ngân hàng hiện nay mở rộng vay theo cavet xe, vay theo cavet xe homecredit với mức lãi suất cạnh tranh, không giữ xe, không chứng minh thu nhập, ngay cả những lao động tự do, kinh doanh buôn bán  không thể xuất trình lương đều có thể vay tiền.

Vay theo cavet xe máy home credit nhưng cavet không chính chủ có được không?

Thông thường, các ngân hàng và đơn vị tài chính cho vay thường yêu cầu cavet xe máy chính chủ. Hiểu một cách đơn giản, bạn là chủ xe đứng tên trực tiếp trên giấy tờ xe. Tuy nhiên, hiện nay giấy tờ xe không chính chủ tương đối nhiều, nhiều người ngại những thủ tục rắc rối sang tên phức tạp, mất khoản phí không nhỏ hoặc vi một số lí do gì đó chưa sang tên kịp thì vẫn được vay. Tuy nhiên hạn mức tiền vay và khả năng xét duyệt không cao.

Nếu sử dụng cavet xe không chính chủ để vay theo cavet xe máy home credit, khách hàng nên mang theo các giấy tờ xác nhận xe đã thuộc quyền sở hữu của bản, như giấy tờ buôn bán xe giữa chủ củ.

  1. Vay theo cavet xe home credit có giữ giấy tờ xe không?

Như đã nói ở trên, đây là sản phẩm cho vay tín chấp. Ngân hàng chỉ dựa trên giấy tờ xe và xe để xác minh uy tín và lên hạn mức vay cụ thể. Ngân hàng chỉ giữ bản photo sau khi đã đối chiếu để lưu hồ sơ. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vừa vay được tiền vừa vẫn còn xe chạy và giấy tờ để sử dụng lưu thông hợp pháp trên đường.

Vay theo cavet xe home credit điều kiện vay dể dàng
Vay theo cavet xe home credit điều kiện vay dể dàng
  1. Lãi suất vay theo cavet xe home credit như thế nào?

Chắc hẳn, lãi suất là mối quan tâm lớn của người vay. Lãi suất càng thấp giúp tiết kiệm phần nào tiền trả nợ cũng như giảm nhẹ gánh nặng thanh toán nợ trong tương lai. Những câu hỏi như : lãi cao không? lãi ở đâu thấp? lãi ngân hàng nào cạnh tranh? thường gặp nhất.

Tùy từng ngân hàng sẽ có áp dụng lãi suất vay theo cavet xe, vay theo cavet xe home credit không giống nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ được căn cứ tùy vào giá trị xe và uy tín của khách hàng.

Tham bảo bảng lãi sau để có cái nhìn tổng quan dễ hiểu hơn:

Giá trị xe % lãi suất vay/ tháng
Trên 25 triệu 1,66%/ tháng
Dưới 25 triệu 2,75%/ tháng

 

Bên cạnh đó, cũng còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến lãi suất vay như tuổi thọ của xe đã dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về lãi suất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp ngân hàng muốn vay để được tư vấn.

  1. Vay theo cavet xe home credit ở đâu?

Để vay theo cavet xe, khách hàng nên chọn những địa chỉ cho vay tiền uy tín trên thị trường có thể là ngân hàng lớn, công ty tài chính uy tín. Ví dụ: VPBank, Sacombank, Vietcombank, Techcombank, ACB, Fe credit, Home credit,…

Nên có sự tìm hiểu kỹ càng, không nên nóng vội vay các tổ chức xã hội, vay nóng để lại những hậu quả vay đáng tiếc trong tương lai.

Xem thêm vay theo cavet xe OCB

  1. Những điều kiện cần đáp ứng để vay theo cavet xe máy

Để vay và hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng. Khách hàng cần sẵn sàng đáp ứng được một số các điều kiện cơ bản sau của đơn vị cho vay.

  • Có xe máy với tuổi thọ từ 3 tháng đến tối đa là 4 năm.
  • Đối tượng từ 20 đến 60 tuổi còn khả năng lao động.
  • Không nằm trong nhóm nợ xấu CIC.
  • Các giấy tờ cá nhân đầy đủ: cmnd, tạm trú/ sổ hộ khẩu.

Nơi cho vay chỉ cần giấy tờ photo, tuy nhiên khách hàng cần mang theo bản gốc để được đối chiếu các thông tin có đúng không nhé!

vay theo cavet xe home credit
Vay theo cavet xe không giữ xe không giữ cavet gốc dể dàng
  1. Kết luận

Với bài viết trên đây, chắc hẳn cũng mang đến cho bạn những lời giải đáp và gỡ rối 1 số thắc mắc vay theo cavet xe home credit. Đứng trước một khoản vay, chúng ta nên có sự tìm hiểu và cân nhắc vay cẩn thận.

Mọi thắc mắc về quy trình vay, lãi suất của ngân hàng VPBank, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tài chính của chúng tôi qua sdt/ zalo hoặc để lại thông tin tại web:taichinhvpbank.com, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn cho bạn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist