Giải đáp những thắc mắc vay theo cavet xe OCB lãi suất thủ tục thế nào?

Vay theo cavet xe ocb có bị giữ xe và giấy tờ xe không

Hiện nay, các ngân hàng đua nhau ra mắt nhiều sản phẩm vay tín chấp đầy ưu đãi kích thích nhu cầu vay và giải quyết tối đa rắc rối khách hàng tài chính trong thời buổi kinh tế khó khăn. Vay theo cavet xe, vay theo cavet xe ocb với hạn mức tiền vay cao, lãi suất thấp với điều kiện cho vay đơn giản chinh phục nhiều người lựa chọn. Phù hợp với nhiều đối tượng có xe máy, taichinhvpbank.com hướng dẫn và giải đáp chi tiết những thắc mắc vay theo cavet xe qua bà viết dưới.

 1. Vay theo cavet xe ocb có những đặc điểm gì?

✅ Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
✅ Lãi suất 2% Tháng
✅ Mức vay Từ 10 – 50 Triệu
✅ Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅ Hình thức vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
✅ Thủ tục vay Chụp hình CMND và Cavet. Không giữ cavet gốc
✅ Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅ Điều kiện cho vay Có CMND và Cavet xe Chính Chủ

Vay theo cavet xe là sản phẩm tín chấp cavet xe (giấy đăng ký xe). Để đăng ký vay tiền ngân hàng, khách hàng chỉ cần có xe máy và cavet xe như một cách chứng minh uy tín với bên cho vay. Dựa vào đó, họ sẽ đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để được vay hay không.

Xe máy và giấy tờ xe phải đứng tên chính chủ. Trường hợp không đứng tên chính chủ nhưng có giấy tờ sang tên vẫn được vay nhưng hạn mức tiền không cao. Những đặc điểm chính, ưu điểm nổi bật của vay theo cavet xe ocb:

vay theo cavet xe ocb
Vay theo cavet xe ocb dể dàng lãi thấp
 • Hạn mức tiền vay đối với xe đứng tên chính chủ từ 80-85% giá trị xe đang sở hữu. Riêng VPBank cho vay hạn mức lên đến 95% giá trị xe.
 • Thời gian khoản vay tương đối dài, khách hàng chọn thời gian vay phù hợp trong khả năng của mình. Thời gian vay kéo dài tới 3 năm.
 • Lãi suất cạnh tranh, tùy ngân hàng sẽ có những mức lãi khác nhau. Nhưng nhìn chung, % lãi chỉ từ 1,66%/ tháng. Mỗi nơi sẽ có những ưu đãi, chính sách vay khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Vậy nên, nên chọn địa chỉ cho vay uy tín.
 • Xe dùng trên 4 năm không được vay vốn bởi xe dùng lâu cũ, không có nhiều giá trị để đánh giá được uy người vay. Xe mới mua sử dụng tối thiểu 3 tháng mới được tiến hành vay.

Bên cạnh những ưu điểm, vay theo cavet xe ocb cũng có nhược điểm là chỉ tiếp cận được một nhóm khách hàng cụ thể đang có xe máy. Thứ hai, so lãi mức lãi vay dùng tài sản thế chấp, thì lãi vay theo cavet xe ocb có phần cao hơn.

 1. Giải đáp những thắc mắc vay theo cavet xe ocb thường gặp

Vay theo cavet xe ocb có bị giữ xe và giấy tờ xe không?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc, việc vay theo cavet xe có bị giữ xe, cavet xe hay không? nếu như vậy thì thật bất tiện vì nếu giữ xe họ sẽ không có phương tiện đi lại, giữ giấy tờ thì khi lưu thông trên đường bị công an phạt.

 • Vay theo cavet xe là vay tín chấp, tín chấp ở đây là xét duyệt dựa trên uy tín, uy tín được thể hiện qua giá trị xe và giấy tờ xe.
 • Hình thức vay này hoàn toàn không giữ lại xe hoặc giấy tờ xe. Chỉ giữ bản photo đã được đối chiếu với bản gốc. Vậy nên bạn không cần lo lắng khi vay theo cavet xe ocb.
Vay theo cavet xe ocb có bị giữ xe và giấy tờ xe không
Vay theo cavet xe ocb có bị giữ xe và giấy tờ xe không

Mức lãi suất vay theo cavet xe ocb là bao nhiêu?

Tùy ngân sẽ áp dụng mức lãi cụ thể không giống nhau, nhìn chung bên cạnh áp dụng mức lãi niêm yết có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị xe, đối tượng ưu tiên. Nhìn chung:

Giá trị xe Lãi vay
Dưới 25 triệu 1,66%
Trên 25 triệu 2,17%

( Bảng lãi suất này chỉ mang tính tham khảo)

Tuổi thọ xe được giới hạn bao lâu? Xe mua từ năm 2019 có thể đăng ký vay không?

Tùy theo các nơi cho vay mà sẽ có mức quy định cụ thể về tuổi thọ xe được giới hạn trong bao lâu mới được vay. Nhưng nhìn chung, để vay theo cavet xe ocb thì tuổi thọ chung là tối đa 4 năm. Như vậy, xe mua từ năm 2019 vẫn có thể đăng ký vay. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ dựa trên tình trạng xe để đánh giá.

Trường hợp xe vừa mới mua, khách hàng nên đảm bảo xe đã được sử dụng tối thiểu 90 ngày mới đủ điều kiện vay vốn. Tóm lại, vay theo cavet xe ocb xe phải có tuổi thọ từ 3 tháng trở lên và tối đa 4 năm.

Xem thêm: vay theo cave xe mcredit

Những trường hợp thường không đủ điều kiện vay theo cavet xe

Có nhiều trường hợp không thể vay tiền theo cavet xe. Cụ thể:

 • Khách hàng có lịch sử vay xấu, thuộc nhóm nợ xấu 2,3,4,5 đều bị từ chối cho vay vì không đảm bảo được uy tín thanh toán nợ khi vay tiền.
 • Khách hàng đang có sẵn 1 hoặc 2 khoản vay tín chấp khác tại các đơn vị cho vay.
 • Giấy tờ cá nhân: cmnd/ hộ khẩu bị mờ, bị rách không rõ được tên tuổi và các thông tin liên quan khác.
 • Cavet xe máy quá cũ, bị mờ hết các thông tin về khung số xe, tên chủ sở hữu,…
 • Số tiền thanh toán khoản vay hàng tháng vượt quá 50% thu nhập hàng tháng của bạn, vượt mức ngân hàng quy định trong việc áp dụng khoản vay.
vay theo cavet xe ocb
trường hợp thường không đủ điều kiện vay theo cavet xe
 1. Kết luận

Với tất cả những thông tin mà taichinhvpbank.com cung cấp hy vọng bạn hiểu hơn về vay theo cavet xe ocb. Nếu cần hỗ trợ thông tin vay chi tiết hơn, nhấc điện thoại gọi hoặc zalo cho chuyên viên tư vấn tài chính: 0909 201 604 để được giải đáp và hướng dẫn vay nhanh nhất nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist