Những điều cần chú ý khi vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

Nhận ngay cơ hội vay tiền mà không phải chuẩn bị lại hồ sơ nhờ đã có hợp đồng vay cũ đối với những khách hàng đã hoặc đang tại đơn vị tài chính fe credit. Nỗi lo tài chính không còn là vấn đề khi bạn đã có sẵn hợp đồng trả góp trước đó. Xem ngay taichinhvpbank.com hướng dẫn chi tiết về cách vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit ở bài viết dưới đây. 

 1. Đặc điểm vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có từng vay tra góp Fe Credit

Chắc hẳn, vay theo hợp đồng trả góp cũ nghe có vẻ lạ và mới mẻ với nhiều người. Bình thường, chúng ta nghe nhiều về vay bằng lương, sim, cavet xe, bảo hiểm nhân thọ,…hoặc vay thế chấp.

Vậy vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì? Là sản phẩm vay tín chấp dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng đã hoặc đang vay trả góp tại fe credit hoặc các đơn vị tài chính khác.

vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit
Vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

Căn cứ trên hợp đồng trả góp này, các đơn vị cho vay theo hợp đồng trả góp dựa trên đó để xét duyệt khoản vay mà không cần tốn nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay hay kiểm tra tính xác thực của thông tin vì mọi thông tin đã được kiểm tra và thẩm định trước đó rồi.

Như vậy, với việc thay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit, bạn dễ dàng hoàn tất thủ tục vay nhanh chóng vì có đủ cơ sở uy tín về thông tin. Tuy nhiên, để vay thì khách hàng nên đáp ứng một số điều kiện tối thiểu của ngân hàng như:

 • Đã hoặc đang trong hợp đồng trả góp cũ fe credit. Nếu đang trong quá trình trả góp thì số tháng góp phải tối thiểu 5 tháng.
 • Trong quá trình trả góp, không vướng nợ quá hạn. Điều này làm giảm uy tín của bạn cho đợt vay dựa trên hợp đồng trả góp cũ.
 • Có kế hoạch tài chính rõ ràng, và thu nhập ổn định. Vì thực tế, vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit khả năng cao bạn đang trong 2 khoản vay. Như vậy, nếu không có kế hoạch tài chính và thu nhập ổn định thì khả năng không thể trả nợ trong tương lai cao gánh nặng nợ chồng nợ.

Đối với khách hàng đã hoặc đang vay trả góp, chắc hẳn cũng đã nắm rõ các yêu cầu của ngân hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng sẽ liệt kê lại hồ sơ chuẩn bị gồm các giấy tờ vay góp cũ, cmnd và hộ khẩu photo.

 1. Những ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

Vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit thu hút khách hàng tham gia vay bởi những ưu điểm hết sức nổi bật:

 • Hạn mức vay dựa trên hợp đồng trả góp cũ tương đối cao lên đến 70 triệu đồng.
 • Thủ tục và hồ sơ vay vốn cực kỳ đơn giản. Đa phần đều dựa trên mã số hồ sơ vay trước nên giải ngân từ 1-2 ngày làm việc.
 • Vay vốn không tốn bất cứ phí dịch vụ nào, vay trực tiếp tại ngân hàng không qua trung gian.
 • Quy định thời gian vay linh hoạt, giới hạn từ 6 tháng đến 3 năm, khách hàng tự chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính. 
ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit
Ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit
 1. Những điều cần chú ý khi vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

Có kế hoạch tài chính cụ thể

Để khoản vay không trở thành gánh nặng của tương lai hay nói cách khác nợ chồng nợ lãi chồng lãi dẫn đến áp lực tài chính nặng nề. Thì việc có kế hoạch tài chính cụ thể là điều vô cùng cần thiết. Chỉ nên vay từ 40-50% số lương thực tế bạn thực nhận, như vậy mới có đủ khả năng trả nợ và trang trải cuộc sống sau này.

Nhắc nhở về lịch thanh toán

Nhiều người thường không để ý đến ngày thanh toán khoản vay mặc dù đã nhận được tin nhắn nhắc nhở từ ngân hàng. Vậy nên, phải thường xuyên để ý và nhắc nhở về lịch thanh toán đúng hẹn. Vì thanh toán trễ hạn, không chỉ bạn bị phạt tiền mà còn bị ghi nhận nợ quá hạn, thanh toán chậm trên hệ thống. Điều này làm giảm uy tín vay của bạn sau này.

Xem thêm: vay tín chấp bảo hiểm y tế

Lựa chọn ngân hàng cho vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit uy tín

Khi cần tiền gấp, nhiều khách hàng thường bối rối không biết vay ở đâu. Vậy nên thường dễ rơi vào bẫy tài chính: vay nóng, tín dụng đen đang tràn lan trên thị trường. Là một khách hàng thông minh, tỉnh táo và chọn lựa những ngân hàng, đơn vị tài chính cho vay uy tín trên thị trường đáp ứng đủ tiêu chí:

 • Rõ ràng trong lãi suất.
 • Minh bạch trong hợp đồng.
 • Có những điều khoản bảo vệ người vay được pháp luật bảo hộ.
 1. Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit như thế nào?

Lãi suất càng cạnh tranh, càng thấp thì khách hàng giảm được phần nào chi phí thanh toán lãi hàng tháng. Chính vì vậy, lãi suất là quan tâm lớn của khách hàng tham gia vay. Nhiều người sợ rằng thay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit thì lãi suất cao hơn.

Khách hàng yên tâm, vì vay tín chấp dựa trên hợp đồng trả góp cũ, mặc dù khách hàng đang trong khoản vay trả góp nhưng vẫn được vay với mức lãi suất bằng hoặc ưu đãi hơn tùy giai đoạn, thời điểm ngân hàng cho vay. Mức lãi tham khảo hiện nay từ 1,25%-3,75% tùy thuộc vào từng ngân hàng, uy tín của người vay.

Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit
Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang có chương trình ưu đãi lãi suất mùa dịch.

 1. Kết luận

Tóm lại, vay theo hợp đồng trả góp cũ fe credit bạn vẫn được hưởng mức lãi suất ưu đãi của vay tín chấp với hồ sơ và thủ tục cực kỳ đơn giản. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên vay từ đâu? Vay như thế nào? thì nhanh chóng liên hệ taichinhvpbank.com hoặc để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ kịp thời.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist