Vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison lãi suất thấp mới nhất

vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison

Bạn đã hoặc đang trong một khoản vay trả góp tại đơn vị tài chính hd saison, bạn đang muốn tiếp tục vay tiền mà chưa biết bắt đầu từ đầu. Không cần phải lo lắng nữa khi đã có ngân hàng VPBank – mang đến giải pháp tài chính cho vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison với mức lãi cho vay cực kỳ ưu đãi. Trong bài viết này, taichinhvpbank.com hướng dẫn nhanh cách vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison lãi suất thấp năm 2021, cùng khám phá nhé!

Những điều bạn chưa viết vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có từng vay trả góp HD SaiSon

Vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison là sản phẩm cho vay tín chấp mà tại đó ngân hàng không cần bất cứ tài sản thế chấp hay giấy tờ có giá nào từ người vay. Hiểu một cách đơn giản, đây là vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân được thể hiện qua hợp đồng trả góp cũ tại đơn vị tài chính, cụ thể hd saison.

vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison
Vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison

Ngày này, vay trả góp tiêu dùng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều người, với mục đích mua sắm các sản phẩm công nghệ, gia dụng,…phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc tiền mặt để giải quyết vấn đề cá nhân. Chính vì vậy, vay trả góp hd saison không còn mấy xa lạ đối với những ai từng vay trả góp tại các cửa hàng, siêu thị điện máy,…

Nhận thấy nhiều khách hàng từng vay trả góp hd saison, và đây cũng là một trong những cách có thể xác minh uy tín của khách hàng. Ngân hàng VPBank quyết định thiết kế sản phẩm vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison, nhằm giúp khách hàng không thể vay tín chấp theo lương, thế chấp, cà vet xe mà đã hoặc đang trong quá trình vay trả góp hd saison có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng mà không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ vay.

Với hình thức vay này, nếu bạn còn đang trong quá trình trả góp hd saison trước đó, tiếp tục vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison tại VPBank đồng nghĩa với việc bạn đang trong 2 khoản vay. Vì vậy, nên có sự cân nhắc và kế hoạch tài chính cụ thể trong tương lai để không rơi vào tình trạng nợ chồng nợ, lãi chồng lãi, mất khả năng trả nợ và tạo thêm gánh nặng cho cuộc sống.

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison 

  • Khách hàng đã hoặc đang trong quá trình vay trả góp hd saison, có mã số hợp đồng vay cụ thể.
  • Trong quá trình vay không có lịch sử thanh toán khoản nợ vay hàng tháng quá hạn. Nếu có, sẽ bị đánh giá thiếu uy tín khó có khả năng vay lại dựa trên hợp đồng trả góp cũ hd saison.

Về cơ bản, khách hàng chỉ cần đáp ứng được 2 điều kiện trên là có thể vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison. Vì để vay trả góp lần đầu, khách hàng chắc hẳn đã đáp ứng đủ điều kiện cơ bản về vay vốn nên ngân hàng VPBank không truy xét quá nhiều về vấn đề này, dựa trên mã số hợp đồng cũ là đã có đầy đủ thông khách hàng hiển thị.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ thông tin lại một số điều kiện vay chung cơ bản cho những bạn chưa biết hoặc đang tìm hiểu vay theo hợp đồng trả góp cần biết:

vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison
Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison
  • Đối tượng được vay nằm trong độ tuổi 20 -60 tuổi còn khả năng lao động và có mức thu nhập ổn định.
  • Có lịch sử tín dụng, vay tiền minh bạch, tốt, không dính nhóm nợ xấu, đánh giá thiếu độ tin cậy tại hệ thống liên ngân hàng CIC.
  • Không nằm trong đối tượng đang chịu sự quản chế của luật phát.
  • Cmnd/ thẻ căn cước còn hạn sử dụng, không bị rách rời chắp vá, quá mờ không thể nhận diện.
  • Người vay phải là người trực tiếp đứng tên trên hợp đồng trả góp của hd saison trước đó.
  • Nếu đang trong quá trình thanh toán khoản vay trước thì phải tối thiểu đã qua 5 lần thanh toán mới đủ điều kiện vay thêm. 

Hướng dẫn nhanh cách vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison lãi suất thấp năm 2021

Đáp ứng những điều kiện trên, khách hàng có thể đến bước tiếp theo tiến hành thủ tục vay. Hiện nay, ngân hàng VPBank tập trung đẩy mạnh hình thức cho vay online, vay nhanh qua công nghệ số hóa thay vì cách vay truyền thống đến trực tiếp ngân hàng như trước đây.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm, càng hạn chế tiếp xúc động người thì vay online là giải pháp tối ưu nhất đối với thời điểm hiện tại.

Bước 1: Liên hệ Hotline Zalo 0909 201 604 để tư vấn thủ tục

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi đề nghị đăng ký vay.

Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận thông tin vay và tiến hành các thủ tục xét duyệt.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân về tài khoản chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison chỉ từ 1,66%/ tháng. Không có quá nhiều sự chênh lệch như lãi suất cao hơn so với khoản vay cũ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn.

vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison
Hướng dẫn nhanh cách vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison

Kết luận

taichinhvpbank.com là trang web tổng hợp chuyên cập nhật các tin tức tài chính và sản phẩm vay mới nhất của ngân hàng VPBank. Với những thông tin về vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison đã cung cấp ở trên hy vọng mang đến cho khách hàng một cách vay tiền để giải quyết khó khăn mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist