Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Vay theo lương ngân hàng Vietcombank, dể dàng, nhanh chóng, lãi thấp

Vay theo lương ngân hàng Vietcombank, dể dàng, nhanh chóng, lãi thấp

Từ lâu vay tiền tín chấp đã trở thành loại hình vay vốn ngân hàng được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ với thủ tục đơn giản mà lãi suất cũng hết sức ưu đãi. Và vay tín chấp theo lương Vietcombank là một trong những phương thức vay tín chấp. Mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn.

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG VIETCOMBANK

Như chúng tôi đã đề cập đến một cách chung nhất phương thức vay theo lương qua bài Vay tiền theo lương  thì hôm nay chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn từ điều kiện, hồ sơ, thủ tục đến quy trình làm việc của một ngân hàng cụ thể đó là Vietcombank. Trước tiên cần phải biết thế nào là vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay mà khách hàng vay không cần có tài sản thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh chỉ yêu cầu người vay phải chứng minh được thu nhập ổn định hợp pháp của mình.

Khách hàng vay tín chấp theo lương Vietcombank sẽ theo các đặc điểm cơ bản của hình thức vay này đó là việc vay vốn sẽ không cần tài sản bảo đảm. Cùng với đặc điểm cơ bản này, vay tín chấp theo lương tại Vietcombank còn hấp dẫn khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật, đó là:

 • Tổng giá trị khoản vay mà khách hàng có thể vay lên tới 300 triệu VND. Cụ thể, với cán bộ công nhân viên có thể lên tói 200 triệu VND, còn cán bộ điều hành quản lý là 300 triệu VND.
 • Thời hạn vay kéo dài từ 6 tháng đến 60 tháng theo số dư giảm dần.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong khoảng từ 2 – 3 ngày.
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản.
 • Lãi suất cho vay hấp dẫn.

Với những chính sách vay tín chấp theo lương như vậy, Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi quyết định vay tín chấp.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương Vietcombank

Là một trong những ngân hàng lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng Vietcombank luôn có những ưu đãi cho người vay tín chấp theo lương, phải kể đến những điểm sau:

 • Không mất phí làm hồ sơ.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Được xử lý trực tiếp bởi các chuyên viên tín dụng ngay tại Chi Nhánh Vietcombank, không qua môi giới, trung gian.
 • Khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank.
 • Mức vay cao hơn rất nhiều sơ với ngân hàng khác,
 • Tư vấn lập hồ sơ vay vốn Ngân Hàng.
 • Giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, lãi suất thấp nhất, thời gian vay hợp lý.

Nhìn vào những lợi ích ở trên, có thể thấy rằng, ngân hàng Vietcombank đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – lý do được người vay đánh giá cao!

 Điều kiện vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vietcombank hiện nay đã đưa ra những điều kiện. Đối với những khách hàng vay tín chấp theo lương tại ngân hàng này khá linh hoạt. Các điều kiện được coi là phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Và phù hợp với giá trị khoản vay mà Vietcombank có thể cung ứng cho khách hàng. Tuy nhiên các điều kiện chung nhất mà Vietcombank yêu cầu khách hàng. Phải đáp ứng được khi muốn vay tín chấp theo lương tại ngân hàng này bao gồm:

 • Khách hàng là nam, nữ trong độ tuổi từ 21 – 55 tuổi(nữ), không quá 58 tuổi(đối với nam).
 • Là người lao động hiện đang làm việc tại các cơ quan nhà nước. Tổ chức có hợp đồng lao động ít nhất là 12 tháng.
 • Mức lương hàng tháng từ 5 triệu động trở lên.

Đây chính là các điều kiện cơ bản nhất mà khách hàng cần đáp ứng được khi có nhu cầu

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại Vietcombank cũng chính là một trong các đặc điểm được khách hàng ưa thích hiện nay. Không yêu cầu quá nhiều các giấy tờ và hồ sơ phức tạp. Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng này đã quy định các giấy tờ hết sức cơ bản:

 • Chứng minh nhân dân phô tô
 • Phô tô hộ khẩu hoặc bản góc
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc những giấy tờ tương đương như giấy xác nhận công tác, quyết định điều động công tác, quyết định biên chế,…
 • Giấy sao kê lương trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng
 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo lương (theo mẫu do Vietcombank phát hành)

 Lãi suất vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vietcombank hiện đang là một trong các ngân hàng đưa ra mức lãi suất cho vay tốt nhất hiện nay. Mức lãi suất mà Vietcombank áp dụng cho các khách hàng. Vay tín chấp theo lương. tại ngân hàng này chỉ vào khoảng 15%/năm.

Ở mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương hiện nay. Thì đây chính là một trong những mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất. Khách hàng cần lưu ý nhiều hơn tới tiêu chí này. Để có thể đưa ra quyết định lựa chọn ngân hàng cho phù hợp nhất.

Lãi suất cho vay sẽ quyết định tới tổng giá trị của khoản vay. Mà khách hàng cần trả để có thể đưa ra phương án trả nợ cho phù hợp.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn vay:

 • Hồ Chí Minh Zalo 0909 021 604
 • Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070
Vay theo lương ngân hàng Vietcombank, dể dàng, nhanh chóng, lãi thấp
5 (100%) 3 votes

Bài Viết Liên Quan

Những lưu ý cần biết về vay ngân hàng theo bảng lương nếu đang cần vay vốn
views 144
Hầu hết việc tìm gặp và vay tiền tại các ngân hàng là việc làm phổ biến khi gặp các vấn đề về thiếu hụt tài chính, cần tiền để giải quyết một số công việc hay t...
Quy trình, thủ tục, hồ sơ vay thế chấp ngân hàng mới nhất
views 86
Vay vốn thế chấp là hình thức vay vốn được nhiều ngân hàng áp dụng và thu hút những khách hàng khi có nhu cầu về một khoản tài chính lớn với việc thế chấp một t...
Đừng bỏ qua những thông tin này khi vay vốn ngân hàng không thế chấp
views 130
Hiện nay các ngân hàng, đại lý thường cho người tiêu dùng vay vốn với một trong hai hình thức là vay vốn tín chấp hay còn gọi là không thế chấp và vay vốn thế c...
6 lí do bạn nên vay vốn ngân hàng theo lươn. Lãi thấp tại VPBank
views 180
Bạn đang cần tiền cho công việc làm ăn của mìnhBạn có một khoản nợ gấp cần giải quyết. Bạn băn khoăn khi không tìm ra được nơi cho vay tiền đơn giản nhanh chóng...
Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng seabank, vay lãi 0,5%. Vay 90% giá trị
views 48
Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Seabank mang đến người tiêu dùng rất nhiều dịch vụ với lợi ích thiết thực khắp cả nước. Chương trình vay thế chấp sổ đỏ ngân...

Write a Reply or Comment

error: Nội dung bản quyền!!