Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Manulife gồm những gì? Xem ngay!
Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Manulife gồm những gì? Xem ngay!

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Manulife gồm những gì? Xem ngay!

Bạn đang gặp khó khăn vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Manufile về tài chính và cần vay một khoản tiền để giải quyết vấn đề nào đó nhưng chưa biết vay ở đâu, như thế nào? Nếu bạn đang tham gia Bảo hiểm với một bản hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ của Manulife thì vấn đề của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết bởi Manulife có hình thức cho vay tiền tín chấp theo hợp đồng Bảo hiểm. Vậy vay tiền Bảo hiểm nhân thọ Manulife theo hợp đồng như thế nào và cần những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vay tiền theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ Manulife là như thế nào?

Vay tiền Bảo hiểm tín chấp theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức vay tiền  mà người vay chỉ cần đang sở hữu một hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ có giá trị hiệu lực từ một năm trở lên của bất cứ một trong các công ty Bảo hiểm nhân thọ nào mà không cần thế chấp tài sản.

Hiện nay, tại các ngân hàng đã đang thực hiện hình thức cho vay tiền Bảo hiểm tín chấp theo hợp đồng nhân thọ của một số công ty như Prudential, Manulife, Bảo Việt nhân thọ, AIA,… Loại hình vay tiền này như một hình thức vay ưu đãi của các ngân hàng liên kết với các công ty Bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân tham gia Bảo hiểm nhân thọ dựa trên các khoản phí họ đóng định kỳ hàng năm.

Đặc điểm của hình thức vay tiền tín chấp theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

– Về thời gian vay: Khách hàng có thể có thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, tùy vào giá trị hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ và nhu cầu của khách hàng sẽ quyết định chính xác được thời hạn vay tiền tín chấp.

– Về lãi suất vay tiền: Lãi suất của hình thức vay tiền tín chấp theo hợp đồng Bảo hiểm được tính theo bình quân tháng, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn vay và tùy vào số tiền bạn vay của ngân hàng là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, hiện nay mức trung bình tại các ngân hàng thì lãi suất vay tiền theo hợp đồng Bảo hiểm chỉ từ mức 1,66% trên tháng.

– Về hạn mức vay: ngân hàng sẽ có thể hỗ trợ mức vay tối đa cho khách hàng số tiền gấp 100 lần số tiền đóng phí Bảo hiểm hàng tháng của khách hàng.

– Về điều kiện vay: khách hàng chỉ cần thế chấp hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ đang có giá trị hiệu lực mà không cần thế chấp tài sản, không cần người Bảo lãnh.

– Về thời gian giải ngân: Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền vay sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ khoảng 2 đến 3 ngày.

Vay tiền Bảo hiểm Manulife theo hợp đồng cần những thủ tục gì?

Để được vay tiền Bảo hiểm Manulife theo hợp đồng thì khách hàng chỉ cần sở hữu một hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ đang có giá trị hiệu lực từ 1 năm trở lên tính đến thời điểm vay tiền. Thủ tục vay tiền Bảo hiểm Manulife theo hợp đồng rất đơn giản nên khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng được vay với những giấy tờ cần thiết như:

– Một ảnh thẻ 3 x 4 của người đứng tên vay cũng là chủ hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

– Một bản sao giấy chứng minh nhân dân

– Một bản sao sổ hộ khẩu gia đình của người vay.

– Bản sao hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đang sở hữu

– Các bản phô tô biên lai, hóa đơn xác nhận khách hàng đã đóng phí Bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng gần nhất với mức đóng dưới 167.000 đồng hoặc biên lai xác nhận đóng phí trong 3 tháng gần nhất nếu mức phí đóng trên 250.000 đồng.

xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential lãi suất thấp

Kinh nghiêm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Manulife

Khi đáp ứng đầy đủ các giấy tờ thủ tục để làm hồ sơ vay vốn ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng về thời hạn vay, số tiền được vay, lãi suất vay,..

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay tiền tín chấp theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ nói chung và các thủ tục để vay tiền Bảo hiểm Manulife theo hợp đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp cho các bạn có được những kiến thức cần thiết về hình thức vay tiền này nếu đang có nhu cầu. Nếu các bạn còn thắc mắc hay nhu cầu gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí.