Vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife nhiều ưu đãi lãi siêu thấp.

vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Hỗ trợ tài chính kịp thời và giúp khách hàng có ngay khoản tiền tiêu dùng nhanh, nâng cao chất lượng sống. Vay theo bảo hiểm nhân thọ thích hợp dành cho những người đang tham gia bảo hiểm với lãi suất chỉ 1,66%/ tháng, vay lên đến 3 năm. Dễ dàng vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife lãi ngay hôm nay với taichinhvpbank.com.

Tiện ích vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ, chắc hẳn manulife là đơn vị bảo hiểm được nhiều người biết đến, tin dùng. Là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất hiện nay, manulife không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ manulife giúp bảo vệ bản thân và gia đình bạn tránh khỏi những rủi ro tài chính tương lai, chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. Cụ thể, manulife liên kết với các bệnh viện, giúp khách hàng chi trả các chi phí nằm viện,…

vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife dể dàng lãi thấp

Chức năng chính của bảo hiểm ngày nay là tiết kiệm, đầu tư bảo vệ tương lai. Trước đây, chúng ta thường quen thuộc với vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ, nhà cửa, đất đai. Ngày nay, bổ sung thêm vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife. Bạn có thể dùng bảo hiểm nhân thọ manulife để tín chấp vay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife với tiện ích không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chỉ cần điều kiện cần là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tối thiểu 1 năm là được.

Vây nên, vay theo bảo hiểm nhân thọ dễ dàng tiếp cận hơn, lao động tự do đang tham gia bảo hiểm đều có thể vay mà không cần phải chứng minh thu nhập hay những ràng buộc về lương, hợp đồng lao động.

Có thể nói, vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife là vị cứu tinh tài chính cho mọi người. Ai đang tham gia BHNT đều có thể tiếp cận khoản vay này.

Hạn mức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife được đáp ứng cao

Nếu bạn chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ thì chưa hiểu hết được những lợi ích mà nó mang lại. Bên cạnh việc đầu tư, tiết kiệm cho tương lai, chăm sóc sức khỏe ít tốn kém, chất lượng phục vụ cao mà còn có thể dùng để vay tín chấp tại ngân hàng.

Hạn mức vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife
Hạn mức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Hạn mức vay được tính dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Mannulife khách hàng tham gia và số tiền đóng bảo hiểm hàng tháng/ kỳ/ năm. Phí đóng bảo hiểm càng cao và thời gian tham gia bảo hiểm dài thì hạn mức càng cào và ngược lại. Ngân hàng sẽ dựa trên đó mà xem xét, cân đối đưa ra con số cụ thể có thể đáp ứng cho khách hàng.

Tùy thuộc vào từng ngân hàng mà có khung hạn mức vay cao thấp khác nhau. Thông thường khoản vay theo bhnt dao động trong khoảng 50 triệu đến 100 triệu đồng. Riêng ngân hàng VPBank có chính sách hỗ trợ hạn mức lên đến 150 triệu đồng.

Ưu điểm nổi bật vay vốn bằng theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Nhiều người thường phân vân không biết vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife có uy tín, đảm bảo không?  hay sử dụng hợp đồng bảo hiểm có thể vay không? Câu trả lời là có.

Thực tế, để tham gia vay tiền bảo hiểm nhân thọ manulife, bạn phải đóng những số tiền không nhỏ hàng năm trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, việc sở hữu riêng mình hợp đồng bảo hiểm đã chứng minh được bạn là người có tiền. Người mua bảo hiểm thường là những người có điều kiện và sự tính toán kỹ về tài chính, chủ động và lường trước những rủi ro cuộc sống cho bản thân và gia đình họ.

Chính vì độ uy tín cá nhân của những đối tượng tham gia bảo hiểm nhân thọ nên hầu hết các ngân hàng đều cho vay. Ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng vay theo bhnt:

  • Không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ có giá.
  • Chuẩn bị hồ sơ đơn giản, quy trình tinh gọn, thẩm định nhanh trong vòng 24h làm việc.
  • Có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không mất nhiều phí phạt, nhiều ngân hàng không áp dụng phí phạt trước hạn cho sản phẩm vay này.
  • Uy tín cao, lãi suất cạnh tranh, thấp hơn so với các sản phẩm vay tín chấp khác.

Xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ AIA

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife tại ngân hàng nào nhận được nhiều ưu đãi lãi suất

Bạn có thể đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife tại các ngân hàng lớn như: VPBank, techcombank, sacombank, BIDV, HDBank,… hoặc các công ty tài chính: FE Credit, home credit, mcredit,…

Với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,66%/ tháng. Tương đương với việc nếu bạn vay 10 triệu đồng/ tháng, lãi hàng tháng phải trả chỉ có 166,000 vnđ. Đây chỉ làm mức lãi mang tính tham khảo và có sự thay đổi tùy theo ngân hàng. Để biết cụ thể và chính xác hơn, khách hàng có thể liên hệ đến từng chi nhánh ngân hàng muốn vay cụ thể hoặc liên hệ nhân viên tư vấn của VPBank qua sdt/ zalo

vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife
Vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife tại ngân hàng nào

Hiện nay, có nhiều ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ manulife, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và có sự lựa chọn đúng đắn tránh trường hợp vay nhằm các tổ chức tín dụng đen, vay nóng thì sẽ dễ cuốn vào vòng xoáy lãi nóng. Bên cạnh vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife, bạn có thể vay bằng các bảo hiểm khác như Bảo Việt, AIA, prudential đều được.

Kết luận

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Manulife tại taichinhvpbank.com là địa chỉ vay uy tín với các chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, chuyên nghiệp, sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích và hướng dẫn vay vốn từ A đến Z nếu có nhu cầu.

Khách hàng cần tư vấn vay, khách hàng có thể liên hệ đến từng chi nhánh ngân hàng muốn vay cụ thể hoặc liên hệ nhân viên tư vấn của VPBank qua sdt

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

5/5 - (1 vote)

This form does not exist