Vay tiêu dùng theo lương đang là dịch vụ vay vốn phổ biến hiện nay

Vay tiêu dùng theo lương là hình thức cho vay vốn đã được các ngân hàng trên thế giới áp dụng phổ biến từ lâu. Tuy nhiên, tại Việt Nam chỉ mới một số ngân hàng, công ty, đại lý áp dụng hình thức cho vay vốn này với thời gian ít năm trở lại đây. Dù mới hoạt động, nhưng các tổ chức cho vay, công ty tài chính, ngân hàng luôn nhận được số lượng khách hàng vay tiêu dùng theo hình thức này ngày càng nhiề và phổ biến.

Lợi ích từ dịch vụ cho vay tiêu dùng theo lương.

Giải quyết nhu cầu tài chính của người dân: Những khó khăn về tài chính, thiếu hụt kinh tế dẫn đến không đủ trang trải, giải quyết nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống của nhiều hộ gia đình, cá nhân. Vay tín chấp theo lương giúp người dân có tiêu dùng, giải quyết khó khăn trước.

Vay tiêu dùng theo lương giúp giải quyết nhu cầu tiêu dùng nhanh chóng.

Giúp giảm bớt lo lắng, băn khoăn về điều kiện vay vốn của người dân: So với những hình thức vay vốn khác cần có tài sản giá trị đảm bảo thì vay tiêu dùng theo lương có điều kiện vay dễ dàng hơn rất nhiều. Khách hàng vay vốn tiêu dùng chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng để đảm bảo uy tín đến với tổ chức cho vay. Do đó, những người dân, hộ gia đình không có tài sản cố định mà chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng là đã đủ điều kiện vay vốn tiêu dùng.

Góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội của đất nước: Khó khăn người dân được giải quyết, nhu cầu tiêu dùng được kích cầu, cơ hội việc làm nhiều hơn, doanh thu các ngân hàng tăng lên, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước.

Nâng cao cơ hội sử dụng vốn cho người dân: Với những người dân có mức thu nhập thấp, không có tài sản giá trị hay những người không đủ điều kiện vay vốn thế chấp thì đây là một trong những cơ hội để vay vốn dễ dàng hơn.

Đặc điểm của vay tiêu dùng theo lương.

Với điều kiện vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Khách hàng chỉ cần chứng minh tiền lương hàng tháng qua các giấy tờ bản sao như giấy chứng nhận lương, bảng lương hay hợp đồng lao động.

Số tiền được vay tiêu dùng theo lương có thể lên đến 200 triệu đồng tùy thuộc ngân hàng, đại lý, công ty cho vay và giá trị thu nhập hàng tháng của người vay.

Mức lãi suất được áp dụng thường tỉ lệ thuận với thu nhập hàng tháng của người đi vay. Thông thường, vì không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất cao hơn khi vay tín chấp. Và đây là lẽ đương nhiên tại tất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng hay công ty, đại lý tài chính.

Vay tiêu dùng theo lương với thủ tục dễ dàng, tiện lợi.

đâu cho vay tiêu dùng theo lương?

Hiện nay, các ngân hàng, công ty tài chính, đại lý cho vay hay các đại lý tư nhân không ngừng phát triển dịch vụ cho vay tiêu dùng theo lương này. Nhiều ngân hàng đã mở rộng mạng lưới kinh doanh với các chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể đến chi nhánh các ngân hàng như Agribank, Vietcombank, VPBank, Viettin bank, ANZ … hay các công ty tài chính, đại lý tín dụng để được hỗ trợ gói vay vốn này.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (7 votes)

This form does not exist