Vay tín chấp bảo hiểm y tế dể dàng lãi thấp có thể bạn chưa biết

Dịch vụ cho vay hiện nay rất đa dạng, hầu như đối tượng khách hàng nào cũng có cơ hội tiếp cận các khoản vay mới từ phía ngân hàng. Luôn mang đến những sản phẩm vay chất lượng và mới mẻ. Nhiều khách hàng khá ngạc nhiên khi chính bảo hiểm y tế cũng có thể dùng để vay được một số tiền không nhỏ.

Nghe có vẻ lạ và không hợp lý lắm, câu hỏi đặt ra làm thế nào để vay tín chấp bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu ngay.

Vay tín chấp bảo hiểm y tế là như thế nào?

Thẻ bảo hiểm y tế được hiểu là loại bảo hiểm được nhà nước cung cấp cho cá nhân khi làm việc tại công ty hay lao động tự do dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đối với nhóm đối tượng đi làm tại các công ty, thường được công ty cấp sẵn bảo hiểm y tế, còn với cá nhân lao động tự do có thể mua bảo hiểm y tế tại các đơn vị cấp thẻ bảo hiểm y tế tại địa phương. Mục đích sử dụng chủ yếu để tất cả mọi người tham gia bhyt được chăm sóc sức khỏe mỗi khi ốm đau bệnh tật, được hưởng nhiều lợi ích khám chữa bệnh tại bệnh viện, cơ sở y tế.

Vay tín chấp bảo hiểm y tế
Vay tín chấp bảo hiểm y tế dể dàng lãi thấp

Vay tín chấp bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội là sản phẩm vay tiền dùng uy tín cá nhân không cần thế chấp, tài sản đảm bảo cho ngân hàng. Tại đó, khách hàng dùng bảo hiểm y tế để tín chấp mà không cần người bảo lãnh.

Thẻ bảo hiểm y tế được ngân hàng xem là loại giấy tờ, chứng nhận đảm bảo uy tín, khả năng chi trả khoản vay của bạn. So với các sản phẩm vay tín chấp khác thì vay tín chấp bảo hiểm y tế có nhiều rủi ro về phía cho vay hơi, bởi lẽ bảo hiểm y tế không có sự đảm bảo năng lực tài chính và khả năng chi trả khoản vay như các chứng từ theo lương, cavet xe khác,…

Vậy nên, hạn mức vay tín chấp bảo hiểm y tế có phần thấp hơn, thường thì giới hạn không khoảng tối đa 50 triệu đồng. Nếu bạn có dự định vay tiền đầu tư kinh doanh thì không nên vay theo bhyt nhé.

Những ưu điểm của vay tín chấp bảo hiểm y tế

Thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm vay để giải quyết những khó khăn cuộc sống. Vay tín chấp bảo hiểm y tế đã chinh phục khách hàng tham gia vay bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Hồ sơ dùng để vay tín chấp bảo hiểm y tế đơn giản, chỉ cần bhyt và các giấy tờ tùy thân photo.
  • Không mất phí khi tiến hành làm hồ sơ vay.
  • Hạn mức tối đa được phê duyệt khoản vay lên đến 50 triệu đồng.
  • Để khách hàng không phải lo lắng về gánh nặng trả nợ sau vay thì thời gian vay linh hoạt kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm.
  • Duyệt khoản vay nhanh giải ngân từ 1-2 ngày làm việc, cấp cứu tài chính kịp thời.
  • Mọi thông tin vay tín chấp bảo hiểm y tế được bảo mật tuyệt đối.
ưu điểm của vay tín chấp bảo hiểm y tế
Ưu điểm của vay tín chấp bảo hiểm y tế

Như vậy, chỉ với một chiếc thẻ bảo hiểm y tế được công ty cấp phát để khám chữa bệnh thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để vay vốn những lúc khó khăn. Đối với vay tín chấp bảo hiểm y tế thì những nhóm đối tượng làm việc tại các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước được trực tiếp cấp phát thẻ bhyt trong khám chữa bệnh thì đăng ký vay khoản vay được xét duyệt dễ dàng hơn so với cá nhân, lao động tự do tự mua thẻ bh.

Địa chỉ nào cho vay tín chấp bảo hiểm y tế tốt nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, vay tín chấp bảo hiểm y tế có mức độ rủi ro mất vốn cao từ đơn vị cho vay ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt có phần kỹ và khắt khe hơn. Cùng với việc nhiều khách hàng nghe về vay tín chấp bảo hiểm y tế có phần lạ lẫm nên có phần dè chừng.

Tuy nhiên, thực tế thì vay tín chấp bảo hiểm y tế cũng khá phổ biến, bởi nhiều khách hàng không thể tiếp cận các sản phẩm vay tín chấp khác nhưng đủ điều kiện tiếp cận khoản vay tín chấp này.

Hiện nay, có hai đơn vị cho vay tín chấp bảo hiểm y tế nổi tiếng trên thị trường được nhiều người lựa chọn nhất vì vừa đảm bảo uy tín, bảo mật thông tin, lãi suất minh bạch, có vị trí tài chính vững chắc:

  • Ngân hàng VPBank

Cách thức đăng ký vay tiền ngân hàng VPBank: truy cập link https://taichinhvpbank.com/dang-ky-vay-online/ và làm theo hướng dẫn

  • Công ty tài chính FE credit

Tuy nhiên, để quá trình vay diễn ra nhanh và thuận lợi hơn, bạn nên sẵn sàng đáp ứng một số điều kiện vay sau:

  • Phải có thẻ bhyt, đây là yêu cầu tiên quyết để vay theo hình thức này. Thẻ bảo hiểm y tế tại công ty hoặc tự mua đều được chấp nhận.
  • Cần chuẩn bị: giấy tờ tùy thân như cmnd/ thẻ căn cước, sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú, thẻ bảo hiểm y tế, đơn đề nghị vay và một số giấy tờ được yêu cầu cụ thể khác nếu có.
Vay tín chấp bảo hiểm y tế tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng, đơn vị cho vay sẽ dựa trên mức bảo hiểm và quá trình tham bảo bhyt của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Với mức lãi suất chỉ từ 1,66%/ tháng chắc hẳn là con số khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi tham gia vay.

Phần cuối bài

Đây là những thông tin vay tín chấp bảo hiểm y tế gửi đến bạn đọc. Hiện nay,  taichinhvpbank.com hỗ trợ khoản vay này qua đăng ký online dành cho khách hàng cả nước. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về các hình thức vay tiền khác, đến với taichinhvpbank.com – website tổng hợp tin tức vay mới nhất.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0708.866.285 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

This form does not exist