Có thể vay tín chấp lần 2 tại fe credit hay không?

Một số chú ý khi vay tín chấp lần 2 tại fe credit

Đối với nhiều người, vay tiền ngày nay trở thành giải pháp tài chính hiệu quả của cuộc sống. Dễ dàng vượt qua khó khăn nhờ sự cấp cứu nguồn vốn kịp thời từ các ngân hàng, đơn vị tài chính. Nhiều khách hàng tham gia vay tín chấp tại fe credit còn đang trong quá trình thanh toán khoản nợ vay và có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu, nợ quá hạn.

Vậy vay tín chấp lần 2 tại fe credit như thế nào? có dễ dàng không?  cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu ngay nhé!

Có thể vay tín chấp lần 2 tại fe credit hay không?

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có CMND/CCCD

Vay tín chấp lần 2 tại fe credit hoàn toàn được, tuy nhiên không phải ai cũng được xét duyệt khoản vay lần 2. Chính vì thế, nếu bạn nằm trong diện đủ điều kiện vay lần 2, bạn sẽ được rút ngắn thời gian vay nhờ fe credit dựa trên hồ sơ vay cũ mà bạn không cần cung cấp hay chuẩn bị lại hồ sơ, và mức lãi suất không hề thay đổi.

vay tín chấp lần 2 tại fe credit
Vay tín chấp lần 2 tại fe credit

Vay tín chấp lần 2 tại fe credit như thế nào?

Nghe có vay tín chấp lần 2 tại fe credit khá xa lạ đối với người chưa từng vay vốn, nhưng với người đang trong quá trình vay fe credit chắc chắn đã nghe qua sản phẩm cho vay này. Nếu đang trong khoản vay fe credit, thanh toán tiền vay đúng thời hạn quy định thì khách hàng hoàn toàn được tiếp tục vay lần 2 tại đơn vị fe credit.

Nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, khủng hoảng kinh tế, giải quyết nhanh nhu cầu mua sắm, tiêu dùng,…với khoản vay tín chấp lần 2, quy trình thủ tục vay được rút ngắn gọn vì hồ sơ khách hàng đã được lưu trữ và xác thực trước đó.

Tuy nhiên để vay tín chấp lần 2 tại fe credit, khách hàng nên đáp ứng những điều kiện tối thiểu sau đây:

  • Khách hàng vay tại fe credit hay các đơn vị, ngân hàng khác không có lịch sự nợ quá hạn, nợ xấu được ghi nhận.
  • Khách hàng đang trong khoản vay tín chấp đã có từ 3-6 tháng thanh toán trở lên.
  • Khách hàng không đang vay quá nhiều tại các ngân hàng, đơn vị tài chính khác. Nghĩa là chỉ mới 1 khoản vay và cần vay thêm 1 khoản nữa chứ không phải là đã trong 2 khoản vay trước đó chưa thanh toán xong.

Những điều kiện này dùng để đánh giá xem mức độ uy tín của khách hàng cũng như tình trạng tài chính của họ có đủ để đảm bảo thanh toán được khoản vay lần 2 hay không. Nếu thật sự khách hàng có thu nhập ổn định, uy tín cao thì việc vay tín chấp lần 2 tại fe credit tương đối dễ dàng với những thủ tục đơn giản mà không phải tốn nhiều thời gian xét duyệt khoản vay.

Chuẩn bị những gì khi vay tín chấp lần 2 tại fe credit

Hồ sơ dùng để vay tín chấp lần 2 tại fe credit đơn giản vì trên thực tế bạn đã từng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp tại fe credit trước đó rồi nên công ty vẫn còn lưu trữ mọi thông tin và hồ sơ của bạn. Vì vậy, vay tín chấp lần 2 tại fe credit bạn chỉ cần cung cấp lại mã số hồ sơ cũ của fe credit và bản cmnd photo.

vay tín chấp lần 2 tại fe credit
Chuẩn bị những gì khi vay tín chấp lần 2 tại fe credit

Hạn mức vay tín chấp lần 2 cũng tương đối cao lên đến 70 triệu, tùy thuộc vào thời hạn bạn đang tín chấp khoản vay đầu tiên còn bao lâu cũng như uy tín cá nhân của bạn đối với fe credit. 

  1. Mức lãi suất áp dụng vay tín chấp lần 2 tại fe credit

Nhiều khách hàng thường lo lắng sợ vay tín chấp lần 2 mức lãi suất sẽ cao hơn vay lần 1. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mức lãi suất vay sẽ không thay đổi so với khoản vay đầu.

Tuy nhiên, vay tín chấp lần 2 nghĩa là bạn đang phải tiếp tục vay và gánh thêm 1 khoản nợ mới, vì vậy bạn nên cân nhắc về tình hình tài chính và thu nhập tương lai để không phải khó khăn trong việc trả nợ, tạo áp lực cuộc sống sau này.

Theo ngân hàng VPBank đánh giá : “vay tín chấp lần 2 tại fe credit là sản phẩm vay thiết kế ưu đãi, tiện ích cho khách hàng cần tiếp tục vay lần 2 trong khi vẫn đang còn khoản nợ vay tín chấp”.

Đây là sản phẩm vay tín chấp lần 2 lần 3 tại fe credit tương đối đặc biệt, nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng có tiền gỡ rối khó khăn mà không phải tốn thời gian làm hồ sơ, thủ tục như trước. Với mức lãi suất chỉ từ 1,66% – 2,75%/ tháng. Cụ thể lãi chi tiết, liên hệ 0909 201 604 để được tư vấn.

  1. Một số chú ý khi vay tín chấp lần 2 tại fe credit
  • Có kế hoạch tài chính rõ ràng. Trên thực tế, vay tín chấp lần 2 nếu hiểu một cách đơn giản là bạn đang trong 2 khoản vay. Vì vậy nếu không có kế hoạch trong tương lai dễ dẫn đến quá sức, quá khả năng trả nợ, gây ra những rắc rối và áp lực cho bản thân sau này.
  • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn, chỗ nào không hiểu hỏi ngay tư vấn.
  • Lãi suất là mối quan tâm trước tiên, tận dụng những chương trình khuyến mãi lãi suất trong vay vốn nhé!
Một số chú ý khi vay tín chấp lần 2 tại fe credit
Một số chú ý khi vay tín chấp lần 2 tại fe credit
  1. Kết luận

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vay tín chấp lần 2 tại fe credit hãy liên hệ ngay với taichinhvpbank.com để được tư vấn và tìm ra khoản vay phù hợp.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

This form does not exist