Ngân hàng VPBank hiện nay đang đứng đầu cho vay tín chấp theo lương VPBank với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi mùa dịch. Khó khăn tài chính không còn là nỗi lo khi đã có VPBank đồng hành trên mọi chặng đường, gỡ rối tiền bạc.

Vì vậy, vay tín chấp theo lương vpbank trở thành sản phẩm vay được nhiều người lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm vay này và vay nhanh với thủ tục đơn giản nhất, theo chân taichinhvpbank.com để giải đáp ngay nhé.

Ngân hàng VPBank đứng top đầu ngân hàng TMCP cho vay tiền

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Gấp 10 lần lương
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Có CMND + Bảng lương
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có làm công ty

Được thành lập từ năm 1993, ngân hàng VPBank đã trải qua 28 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng được chỗ đứng và vị thế vững chắc trên thị trường. Phát triển mạng lưới hệ thống giao dịch rộng khắp cả nước với 227 điểm giao dịch. Từng bước khẳng định VPBank là ngân hàng năng động, tài chính ổn định, trách nhiệm cao với cộng đồng.

vay tín chấp theo lương vpbank
Vay tín chấp theo lương VPBank dể dàng lãi thấp

Lấy khách hàng là trọng tâm, VPBank xây dựng mô hình dịch vụ vay vốn tiện ích, diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Luôn cải tiến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ, kết hợp tiện ích với nhiều đơn vị tổ chức như bảo hiểm, bệnh viện để tăng thêm quyền lợi hơn nữa cho khách hàng.

Là ngân hàng đi đầu thị trường về việc áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin cho các sản phẩm vay vốn như app, web,…hệ thống vận hành.

Triển vay tín chấp theo lương vpbank lãi suất thấp, đăng ký vay nhanh bằng hình thức đăng ký vay online, không tốn thời gian đi lại, làm thủ tục, tinh giản quy trình vay vốn nhất có thể.

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp theo lương vpbank

Là sản phẩm vay không cần thế chấp tài sản với ngân hàng, tại đó khách hàng sử dụng bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương, xác nhận công tác,…để chứng minh uy tín với ngân hàng.

VPBank sẽ dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp để xác minh từ đó xem xét có nên hay không việc đồng ý khoản vay của khách hàng. Tùy theo uy tín theo lương của khách hàng mà ngân hàng sẽ có hạn mức cho vay cụ thể, tuy nhiên sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Muốn vay với hạn mức cao, người vay cần có uy tín cao, lương cao, công ty đảm bảo.

Thông thường, hạn mức tiền vay tín chấp theo lương vpbank lên đến 500 triệu đồng, tương đương gấp từ 10-15 lần số lương khách hàng hiện có. Vậy nên, lương hàng cao thì tiền vay càng lớn, dễ dàng đáp ứng nhu cầu tiền vay của khách hàng.

Tính năng nổi bật vay tín chấp theo lương vpbank
Tính năng nổi bật vay tín chấp theo lương vpbank

Tính năng nổi bật vay tín chấp theo lương vpbank 

  • Vay nhanh tín chấp theo lương vpbank không cần thế chấp, lãi suất linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn, thuận tiện, không dùng tài sản đảm bảo.
  • Số tiền trả hàng tháng được chia nhỏ, trả góp bằng nhau. Trong đó, mức lãi trả góp sẽ dựa trên mức dư nợ giảm theo thời gian.
  • Lãi suất được tính hàng năm chỉ từ 14%/năm.

Như vậy, với những tính năng nổi bật này, vay tín chấp theo lương vpbank được khách hàng tin dùng hơn cả. Không chỉ thế, việc áp dụng công nghệ thông tin vào vay vốn, giúp việc vay tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngày nay, khách hàng không cần phải trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng VPBank để làm thủ tục đăng ký vay.

Dù ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, nếu bạn gặp khó khăn tài chính chỉ cần đăng ký vay online qua web VPBank: https://taichinhvpbank.com/dang-ky-vay-online/.

Trang chủ sẽ hiện khung đăng ký vay gồm: Họ tên, CMND, Số điện thoại, nơi ở hiện tại, hình thức vay, số tiền vay và nhấn nút đăng ký.

Điều kiện đăng ký vay tín chấp theo lương vpbank

  • Khách hàng có độ tuổi từ 23 -60 tuổi, có khả năng lao động, làm việc hưởng lương tại các công ty.
  • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu không dưới 5 triệu đồng.
  • Không đang tình trạng ở 2 khoản vay đang trả nợ.
  • Không mắc nợ xấu ngân hàng, đơn vị tài chính được ghi nhận tại hệ thống liên ngân hàng CIC.

Giải đáp một số thắc mắc vay tín chấp theo lương vpbank

vay tín chấp theo lương vpbank
Giải đáp một số thắc mắc vay tín chấp theo lương vpbank

Khách hàng nhận lương công ty bằng tiền mặt vay được không?

Khách hàng nhận tiền mặt hoàn toàn được đăng ký vay theo lương. Khách hàng nên chuẩn bị giấy xác nhận lương tại công ty và hợp đồng lao động nhé.

Làm thế nào để nhận được mức lãi suất ưu đãi từ vpbank?

Khách hàng đang nhận lương tại các công ty có liên kết trực tiếp với ngân hàng vpbank. Cụ thể nhận lương qua chuyển khoản bằng ngân hàng vpbank.

Vay theo lương bằng chuyển khoản ngân hàng cần cung cấp sao kê lương không?

Cần cung cấp sao kê lương, khách hàng nên cung cấp tối thiểu 3 tháng sao kê gần nhất.

Ngân hàng VPBank yêu cầu làm việc tại công ty bao nhiêu tháng?

Để vay tín chấp theo lương vpbank cần phải qua 2 tháng thử việc. Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 tháng tại công ty, đơn vị công tác. 

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin vay tín chấp theo lương vpbank. Hy vọng khách hàng có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm vay tiền. Liên hệ taichinhvpbank.com để được hỗ trợ khoản vay tín chấp theo lương, gỡ rối tài chính nhanh nhất hoặc zalo tư vấn Zalo VPBank sẵn sàng đồng hành cùng khó khăn khách hàng mùa dịch.

Hotlien tư vấn vay: Zalo 0708.866.285 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngân Hàng Ngay!
Tư Vấn Vay: Zalo 0708.866.285 (KO Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next
4.1/5 - (12 votes)