Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập lãi thấp gồm những gì?

Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Hồ Sơ Như Thế Nào?

Chương trình vay vốn tín chấp mới tại công ty tài chính FE Credit hỗ trợ cho khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp tài sản cũng không cần người đứng ra bảo lãnh. Quý khách có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau với lãi suất giao động từ 1.6% đến 2.97% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục khá đơn giản.

Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Là Gì?

Đây là một sản phẩm vay tiền nhanh tại FE Credit. Nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Hỗ trợ khách hàng trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Ví dụ: Khách hàng vay 40 triệu trong 12 tháng, mỗi tháng phải trả 1 khoản nhất định là 4,200,492 vnđ.

Ưu Điểm Của Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập.

 • Thủ tục không cần thế chấp tài sản.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không cần người bảo lãnh.
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng.

Có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau :

Áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội, tp HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Mức lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,4%/tháng.

Nhược Điểm Hiện FE Credit chỉ hỗ trợ cho vay tối đa là 70.000.000vnđ. Đối với khách hàng có nhu cầu vay cao hơn cũng không được.

Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Tại FE Credit

Tùy vào khoản vay mà khách hàng được áp dụng những mức lãi suất khác nhau, ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin trên hệ thống và chấm điểm để quyết định khoản vay tối đa của quý khách là bao nhiêu. Mức lãi suất trung bình sẽ giao động từ 1,4% đến 2.95%/tháng.

Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Thủ Tục Và Điều Kiện Có Đơn Giản Không?

Tùy thuộc vào loại hình vay vốn mà công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng VPbank đưa ra những yêu cầu khác nhau. Ví dụ: khách hàng vay trả góp theo sim viettel thì yêu cầu chính chủ, vay theo hóa đơn điện thì yêu cầu ít nhất mỗi tháng phải >= 300.000vnđ.

Điều Kiện Chung:

 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.
 • Khách hàng đang có khoản vay tại FE Credit sẽ không được hỗ trợ vay tiếp.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 áp dụng cho cả nam và nữ.
 • Giấy Tờ Cần Thiết Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú ( yêu cầu photo đầy đủ).
 • Chứng minh thư nhân dân ( photo 2 mặt). 01 ảnh 3×4.
 • Lưu ý: Khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập theo hình thức nào thì cần bổ sung thêm các giấy tờ cho hình thức đó. Ví dụ: Vay theo hóa đơn điện cần có hóa đơn trong 03 tháng gần nhất, vay theo đăng ký xe máy cần photo đăng ký xe 2 mặt.

Trên đây là nhữn thông tin hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, bạn nên đọc kỹ tìm hiểu rõ trước khi làm hồ sơ vay vốn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

This form does not exist