Vay vốn ngân hàng bằng bảng lương, tiện lợi, dể dàng, lãi thấp

Vay vốn ngân hàng bằng bảng lương, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính. Bạn  đang  cần  một  số  tiền  để  mua  sắm  cá  nhân. Nhưng không  biết  nơi  nào  cho  vay tiêu  dùng  nhanh  chóng?  Hãy tìm  hiểu  gói  vay vốn  ngân  hàng  bằng  lương  tại  VPBank hay các ngân hàng khác với nhiều tiện ích và lãi suất thấp.

Bạn muốn mua điện thoại mới thay cho cái cũ đã sắp “hết date”. Bạn muốn mua laptop cho con mình học tập. Bạn muốn đổi tủ lạnh mới… bổ sung chi phí sinh hoạt gia đình. Bạn muốn nhưng lương hàng tháng của bạn không đủ để chi trả hết một lần cho sản phẩm định mua!

Vậy phải làm sao? Đừng lo vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng bằng lương. Để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của bạn và gia đình. Mọi hồ sơ, thủ tục xét duyệt vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện. Và giải ngân sớm với gói dịch vụ vay vốn ngân hàng VPBank bằng bảng lương tiện ích ngoài mong đợi!

Vì sao nên chọn vay vốn ngân hàng bằng bảng lương tại Ngân hàng VPBank để vay vốn?

Lý do mà nhiều khách hang cá nhân cũng như doanh nghiệp. Chọn vay vốn tại Ngân hàng VPBank  là bởi vì đây là NHTM duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ. Có tiềm lực tài chính mạnh, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và những gói dịch vụ cho vay vốn linh hoạt, tiện lợi.

Nếu bạn chọn gói dịch vụ vay vốn ngân hàng bằng bảng lương tại Ngân hàng VPBank thì đó là một quyết định vô cùng sáng suốt và khôn ngoan! Những tiện ích khi vay vốn tại các Ngân hàng : Mức cho vay: tối đa 80% chi phí của sản phẩm. Thời gian cho vay: tối đa 60 tháng. Lãi suất: cố định và thả nổi, mang tính cạnh tranh cao. Bảo đảm tiền vay: có/không có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba.

Điều kiện áp dụng vay vốn ngân hàng bằng bảng lương:

  • Khách hàng là người Việt Nam, có công việc và mức thu nhập ổn định.
  • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng trong vòng 2 năm trở lại.

Thủ tục vay vốn ngân hàng bằng bảng lương cần chuẩn bị các loại giấy tờ:

  1. Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.
  2. Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh (nếu có). Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng.
  3. Giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương, hợp đồng lao động).
  4. Giấy tờ về tài sản bảo đảm (Trong trường hợp cho vay có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba).
  5. Nếu bạn cần hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ hồ sơ vay vốn ngân hàng theo lương Vpbank hay các ngân hàng khác, muốn được xét duyệt sớm thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

This form does not exist