Vay vốn ngân hàng không thế chấp. Lãi thấp, thủ tục đơn giản.
Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Vay vốn ngân hàng không thế chấp. Lãi thấp, thủ tục đơn giản.

21 Apr

Vay vốn ngân hàng không thế chấp. Lãi thấp, thủ tục đơn giản.

Vay không thế chấp tài sản tại ngân hàng uy tín lãi suất thấp nhất toàn quốc. Chương trình cho vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Được chúng tôi lựa chọn với lãi suất thấp nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng như. Mua xe, sửa nhà, mua sắm trong gia đình … Thời gian giải ngân từ 3 – 4 ngày với số tiền giản ngân cho vay từ 10 triệu đến 250 triệu.

Vay tín chấp theo lương: áp dụng cho khách hàng hiện đang đi làm công ty. Có mức lương ổn định hàng tháng (đã làm trên 03 tháng) với mức tối thiểu là 3.000.000đ trở lên là có thể vay tiền x6 hay x10 lần mức lương. (xét tùy theo điều kiện, để biết rõ hơn vui lòng gọi đến tổng đài để được hỗ trợ chi tiết nhất.)

Thủ tục vay vốn ngân hàng không thế chấp

Vay không thế chấp theo lương

  • CMND phô tô
  • Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có )
  • Ảnh 3×4
  • Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương ngân hàng (nếu công ty chuyển lương qua ATM) như: Kiên Long Bank, Teachcombank, BIDV, PG Bank, An Bình Bank, HSBC, Ngân hàng quân đội, Sacombank, SHB, Liên Việt Bank, Agribank, VPBank, ACB, Viettinbank,Agribank, VPBank, ACB, Viettinbank, Eximbank, Seabank, HD bank, … Hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương ( nếu nhận lương bằng tiền mặt ).
  • Thời gian công tác từ 3 tháng (nếu công ty trả lương qua tiền mặt), từ 1 năm ( nếu công ty trả lương qua ngân hàng ).

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: người vay là người đứng tên trên hóa đơn điện. Cũng không cần yêu cầu phải là chủ hộ. Cũng không yêu cầu phải đứng tên trên 3 tháng. Đây là chương trình cho vay đơn giản. Không cần chứng minh thu nhập. Mà vẫn có thể cấp vay tiền mặt từ 10 triệu đến 50 triệu nhanh chóng.

Những Sản Phẩm Vay Vốn VPBank Với Thủ Tục Đơn Giản, Linh Hoạt

Vay tiền ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ. Ngoài việc bảo vệ sức khỏe. Tích lũy thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể vay tín chấp tại VPBank. Với mức lãi suất thấp nhất trong các chương trình cho vay không chứng minh thu nhập tại VPBank – Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Chỉ cần tham gia trên 01 năm. Và phí đóng bảo hiểm tối thiểu 3.000.000đ là có thể vay số tiền đến 70 triệu đồng. Mà không cần thế chấp, không cần sự bảo lãnh của bất kì ai.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: bạn đã bao giờ mua hàng trả góp và dùng hợp đồng tín dụng đó để vay vốn ngân hàng. Hoàn toàn đơn giản, đó là chương trình cho vay tiền mặt VPBank hiện đang hỗ trợ. Với thời gian góp trên 5 tháng và số tiền góp tối thiểu 500.000đ trở lên là có ngay khoản vay đến 70 triệu lãi suất thấp.

Điều kiện cho vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Áp dụng với độ tuổi tối thiểu 20 và không quá 60 cho cả nam lẫn nữ. Vẫn còn khả năng lao động và sống, làm việc tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Hiện không có khoản vay thế chấp, tín chấp nào dẫn đến nợ xấu. Đang góp không quá 2 tổ chức tín dụng trở lên nếu khách hàng vay theo chương trình không chứng minh thu nhập.

Chương trình vay vốn ngân hàng không cần thế chấp hiện nay khá nhanh với khoản vay cao. Quý khách có nhu cầu vay vốn hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn viên. Hoặc đăng ký tại website để được hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ tư vấn vay:

Liên hệ ngay đến VPBank để được tư vấn:

  • Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 
  • Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070
5/5 - (5 votes)
Đừng bỏ qua những thông tin này khi vay vốn ngân hàng không thế chấp

Hiện nay các ngân hàng, đại lý thường cho người tiêu dùng vay vốn với một trong hai hình thức .

Thuộc lòng bí kíp vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank an toàn
vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Quen thuộc với nhiều khách hàng vay tiền tín chấp, vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank được ưa chuộng .

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank lãi thấp mới nhất 2021
Kinh nghiệm vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ vietcombank chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều tín đồ vay tín chấp .

Đẩy lùi khó khăn tài chính với bí quyết vay theo cavet xe fe credit
Lãi suất vay theo cavet xe fe credit

Xe máy được biết đến là phương tiện di chuyển không thể thiếu của đại bộ phận người Việt. Chính .