TOP 1+ Vay Theo Cà Vẹt Xe VPBank Lãi Suất Thấp Tốt Nhất 2021
Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Vay Theo Cavet Xe

11 Mar

Vay Theo Cavet Xe

Việc sử dụng phương tiện di chuyển để tín chấp ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng hiện nay rất phổ biến. Vay theo cà vẹt xe trở thành sản phẩm vay hot trên thị trường mà ngân hàng VPBank đang triển khai.

Hiện nay tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp. Thu nhập ảnh hưởng. Nhằm giải quyết những khó khăn tài chính, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Triển khai công nghệ mới đăng ký online vay theo cavet xe. Cùng taichinhvpbank.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vay này. 

Tóm tắt sản phẩm vay theo cavet xe máy

Khu vực hỗ trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi suất 1,8% Tháng
Mức vay Từ 10 – 50 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay Online trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ tục vay Chụp hình CMND và Cavet. Không giữ cavet gốc
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có CMND và Cavet xe Chính Chủ

Vay theo cavet xe hiện nay cực hot với những ưu đãi lãi suất và thủ tục nhanh gọn. Sử dụng sản phẩm vay này, khách hàng không phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ hay có nhiều ràng buộc, điều kiện trong vay vốn.

Cà vẹt xe là giấy tờ đăng ký xác nhận quyền sở hữu của chủ xe. Trên cavet xe thể hiện rõ những thông tin cơ bản cần thiết của chủ xe cũng như chiếc xe họ đang sở hữu.

vay theo cà vẹt xe
Vay theo cavet xe VPBank dể dàng lãi thấp

Thông thường, ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên cavet xe chính chủ. Tuy nhiên một số cavet xe không chính chủ khách hàng cần chứng minh được mối liên hệ với chiếc xe như giấy tờ sang tên,…

Ngân hàng VPBank nhận thấy nhu cầu khách hàng khi vay thường cần tiền gấp nên thiết kế sản phẩm đơn giản nhất có thể mọi quy trình vay, khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận vay tiền. Tại đó, vay theo cavet xe không cần phải thế chấp tài sản, dùng cavet xe để tín chấp.

VPBank căn cứ vào cavet xe và giá trị xe máy khách hàng đang sở hữu để đánh giá uy tín và tiềm năng tài chính của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Về cơ bản, ngân hàng sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa nhất có thể hạn mức vay khách hàng mong muốn.

Đặc điểm vay theo cavet xe hiện nay.

Để vay hạn mức cao thì yêu cầu cavet xe phải chính chủ, xe còn mới, có giá trị cao. Ngược lại, xe có tuổi thọ lâu, giá trị thấp thì hạn mức vay theo cũng giảm.Sử dụng cavet xe để vay tiền, dựa trên giá trị xe và uy tín cá nhân mà khoản vay được xét duyệt lên hạn mức 70 triệu đồng. VPBank nhận cho vay theo cavet xe ở nhiều dòng xe khác nhau như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki,.. xe có tuổi thọ không quá 3 năm, đã dùng tối thiểu 3 tháng.

Về cơ bản, vay theo cavet xe là hình thức vay tín chấp, nên giấy tờ và xe máy của khách hàng sau khi được ngân hàng kiểm tra và thẩm định sẽ trả lại cho khách hàng mà không giữ lại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vay theo cavet xe.

Đặc điểm vay theo cavet xe hiện nay
Đặc điểm vay theo cavet xe hiện nay

Một số chú ý khi vay theo cavet xe

Để rút ngắn quy trình và thủ tục vay theo cavet xe, khách hàng nên chú ý một số điểm sau cũng như đáp ứng yêu cầu của đơn vị cho vay:

  • Đối tượng ở độ tuổi từ 20-60 tuổi đang sử dụng xe máy.
  • Không nằm trong diện nợ xấu nhóm 2,3 tại các ngân hàng.
  • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay trong tương lai.

Bên cạnh đó, khách hàng nên lên kế hoạch tài chính vay theo cà vẹt xe để cụ thể cho tương lai nhằm đảm bảo việc thanh toán khoản vay, trả nợ không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sống, gánh nặng tài chính sau vay.

Đăng ký vay online theo cavet xe tại ngân hàng VPBank

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh, giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc với nhiều người. Ngân hàng VPBank thúc đẩy mạnh hơn nữa hình thức vay tiền online mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục vay tiền.

Bước 1: truy cập website https://taichinhvpbank.com/dang-ky-vay-online/

Bước 2:  điền các thông tin dùng để đăng ký vay online từ họ và tên, cmnd, số điện thoại, nơi ở hiện tại, hình thức vay theo cavet xe, số tiền cần vay.

Bước 3: nhấn nút đăng ký vay tiền.

Sau khi nhận yêu cầu đăng ký vay tiền, ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ, xét duyệt khoản vay và nhanh chóng giải ngân trong 24h làm việc nếu đáp ứng đủ điều kiện để vay theo cà vẹt xe.

Lãi suất ưu đãi ngân hàng VPBank vay theo cà vẹt xe

Chắc hẳn, lãi suất là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi tham gia vay tiền. Lãi suất càng thấp, khoản vay nợ lãi càng thấp, giảm được gánh nặng cũng như tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ vào việc trả nợ vay. Chính vì vậy, nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm ngân hàng áp dụng mức lãi suất thấp, ưu đãi với sản phẩm vay theo cavet xe.

Ngân hàng VPBank thấu hiểu được điều đó, đặc biệt trong giai đoạn nhiều người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. VPBank áp dụng lãi suất chỉ từ 1.8%/ tháng , và mức lãi tối đa chỉ 21,6%/ năm. Người đi vay được vay lên đến 95% giá trị xe máy đang sở hữu mà không bị giữ lại cavet xe, giấy tờ xe cũng như xe máy.

Lãi suất ưu đãi ngân hàng VPBank vay theo cavet xe
Lãi suất ưu đãi ngân hàng VPBank vay theo cavet xe

Kết luận

Xe máy không chỉ là phương tiện dùng để di chuyển mà còn có thể sử dụng để tín chấp những lúc khó khăn. Chỉ cần một chiếc cavet xe chính chủ là có thể đăng ký vay theo cà vẹt xe nhanh tại ngân hàng VPBank, cấp cứu khoản vay kịp thời cho cuộc sống.

Nếu có nhu cầu vay tiền theo cavet xe, đừng ngần ngại liên hệ taichinhvpbank.com để được hỗ trợ khoản vay nhanh nhất nhé.

Hotline tư vấn vay: Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Cavet Xe Miễn Phí
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Loại xe: VD AB 2020your full name
Số tiền cần vayyour full name
Bạn đang vay trả góp tại
Previous
Next

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

4.4/5 - (45 votes)
Những ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi thấp, bảo mật
ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi suất thấp

Vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb là sản phẩm vay được đánh giá có tỷ lệ duyệt quay cao .

Hướng dẫn vay theo cavet xe f88 nhanh với quy trình cực đơn giản
Hướng dẫn toàn bộ quy trình vay theo cavet xe

Vay theo cavet xe f88 là gói dịch vụ cho vay nổi bật bằng cavet xe của công ty tài .

Những thông tin vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank cần biết
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank cần những giấy tờ nào

Hiện nay, để giải quyết những rắc rối tài chính, khách hàng cần tiền có nhiều cơ hội tiếp cận .

Nên chọn vay thế chấp cavet xe Sacombank ở đâu dể lãi thấp an toàn
vay thế chấp cavet xe Sacombank

Bạn đang gặp áp lực cần tiền gấp nhưng chưa biết vay mượn ở đâu nhanh mà vẫn đảm bảo .