Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Có thể vay tín chấp bằng lương tiền mặt được không. Đọc tìm hiểu ngay!

Có thể vay tín chấp bằng lương tiền mặt được không. Đọc tìm hiểu ngay!

Không phải ai cũng nắm được cơ hội vay vốn từ những ngân hàng, đại lý tài chính bởi một trong các điều kiện nào đó. Có thể vay tín chấp bằng lương tiền mặt được không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi cần vay vốn ngân hàng để trang trải cuộc sống. Vậy nhận lương bằng tiền mặt có được vay tín chấp không, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời.

Nhận lương tiền mặt có được vay tín chấp?

Điều kiện vay tín chấp tại các ngân hàng.

Hiện nay, nhiều ngân hàng hỗ trợ người dân, hộ gia đình vay vốn mà không cần thế chấp tài sản với hình thức vay tín chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng. Để vay tiền mặt theo lương, khách hàng đi vay chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Có nhu cầu, mục đích vay vốn rõ ràng.
 • Không có nợ xấu, nợ quá hạn, nợ lớn tại thời điểm vay vốn.
 • Là người dân Việt Nam trên khắp tất cả các tỉnh thành, đang công tác, làm việc tại tất cả các loại hình công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan, tổ chức.
 • Chứng minh được uy tín, thu nhập hàng tháng của người vay đối với các ngân hàng bằng một trong các giấy tờ như: hợp đồng tham gia bảo hiểm nhân thọ, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương hay hợp đồng lao động, hóa đơn điện, giấy đăng ký xe chính chủ, thẻ ATM với số dư khả dụng hay hợp đồng vay vốn tín chấp cũ.

Ưu điểm của vay tín chấp bằng lương tiền mặt tại các ngân hàng hiện nay.

 • Không cần tài sản đảm bảo hay cá nhân, tổ chức đứng ra bảo lãnh.
 • Dẹp bỏ thủ tục rườm rà, hồ sơ phức tạp khi vay vốn.
 • Khách hàng vay là người đang đi làm được hưởng lương với mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Dễ dàng nhận được khoản vay cao lên đến 70 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.
 • Thời gian cho vay linh hoạt, và người vay có thể trả nợ trước hạn, có thể thỏa thuận thời gian vay với ngân hàng cho vay.
 • Nhận tiền mặt nhanh chóng với thời gian giải ngân nhanh nhất, thích hợp với nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng.
 • Lãi suất vay có nhiều ưu đãi tại một số ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mại, giảm lãi suất.
 • Quyền lợi khách hàng được bảo hộ bởi pháp luật bằng các hợp đồng, điều khoản rõ ràng.
 • Hồ sơ phải nộp chỉ cần các giấy tờ bản sao không cần công chứng. Các giấy tờ bản gốc chỉ cung cấp để đối chiếu, xác thực thông tin.

 

Chỉ cần có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu, vay vốn trở nên dễ dàng.

Như vậy, dù là nhận vay theo lương chuyển khoản hay lương tiền mặt thì người dân vẫn đủ điều kiện để vay tín chấp tại các ngân hàng khi có giấy xác nhận lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất thỏa mãn thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tín chấp bằng lương tiền mặt, hãy liên hệ hoặc đến các văn phòng giao dịch, chi nhánh của một trong những ngân hàng như VPBank, Agribank, VietcomBank, ANZ, Đông Á hay Viettinbank để được hỗ trợ là làm thủ tục vay nhanh nhất với các lãi suất ưu đãi.

Liên hệ ngay đến VPBank để được tư vấn:

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 – Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070

Có thể vay tín chấp bằng lương tiền mặt được không. Đọc tìm hiểu ngay!
5 (100%) 5 votes

Bài Viết Liên Quan

Hồ sơ vay tín chấp vpbank gồm những gì? Đọc ngay trước khi vay
views 319
Những giấy tờ hồ sơ vay tín chấp vpbank quan trọng, không thể thiếu để ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp nhanh, gọn, nhẹ, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn vay...
Cầm giấy tờ xe tại Vũng Tàu an toàn, nhanh chóng
views 9
Bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy, xe oto tại Vũng Tàu nhưng chưa biết những điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất ở Vũng Tàu là bao nhiê...
Đừng bỏ qua những thông tin này khi vay vốn ngân hàng không thế chấp
views 146
Hiện nay các ngân hàng, đại lý thường cho người tiêu dùng vay vốn với một trong hai hình thức là vay vốn tín chấp hay còn gọi là không thế chấp và vay vốn thế c...
Những sản phẩm vay vốn bạn cần biết khi vay vốn ngân hàng vpbank
views 150
Được hình thành và phát triển với thời gian hơn 20 năm qua, ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều dị...
Vay ngân hàng không thế chấp cũng tồn tại những nhược điểm cần lưu ý
views 142
Vay tiền tại các ngân hàng ngày nay dường như trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với các hình thức và gói vay tiện lợi hơn. Ngoài hình thức vay vốn phải thế chấp tài...
error: Nội dung bản quyền!!