6 lí do bạn nên vay vốn ngân hàng theo lươn. Lãi thấp tại VPBank

Bạn đang cần tiền cho công việc làm ăn của mìnhBạn có một khoản nợ gấp cần giải quyết. Bạn băn khoăn khi không tìm ra được nơi cho vay tiền đơn giản nhanh chóng? Đừng lo lắng, vì vay vốn ngân hàng theo lương sẽ giải quyết khó khăn của bạn.

Vay vốn ngân hàng theo lương với thủ tục đơn giản

Đến với hình thức vay vốn ngân hàng bằng bảng lương. Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi thủ tục vay không thể đơn giản hơn của nó. Với các loại vay vốn khác, bạn chắc chắn phải đưa ra tài sản thế chấp có giá trị tương đương mức vay.

Nhưng với vay vốn theo lương thì hoàn toàn không. Bạn không cần phải có tài sản thế chấp, không cần mọi giấy tờ pháp lí rườm rà. Chỉ cần đưa ra bảng lương nơi bạn đang công tác và giấy chứng nhận bạn đang làm công việc đó là bạn đủ yêu cầu để vay vốn ngân hàng rồi đấy.

 Bạn sẽ không cần bảo lãnh của người thân khi vay vốn ngân hàng theo lương                  

Thông thường, người đi vay chỉ được vay tiền khi có sự bảo lãnh của một tổ chức hay cá nhân nào đó. Tuy nhiên, nhằm đơn giản hóa mọi thủ tục, giảm bớt rắc rối cho quý khách hàng. Qui trình này đã được lược bỏ. Khi không có người bảo lãnh, bạn vẫn vay được tiền như thường.

Giải ngân nhanh chóng trong 24h làm việc

Tùy theo mức vay nhiều hay ít mà quá trình giải ngân chỉ diễn ra trong vòng từ 1 đến 3 ngày. Ngay sau khi bạn hoàn thành thủ tục vay, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn. Bạn sẽ kịp thời có tiền để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt.

Khoản vay lớn lên đến gấp 10 lần lương khi vay vốn ngân hàng theo lương

Tuy không cần thế chấp, chỉ vay tiền qua lương nhưng số tiền bạn vay được là không hề nhỏ. Có thể gấp 10 – 20 lần tiền lương hằng tháng bạn nhận được, nhờ đó mọi vấn đề về tiền bạc trở nên thật dễ dàng.

Thời hạn vay dài từ 6 đến 36 tháng tùy bạn có thể lựa chọn khi vay vốn theo bảng lương

Thông thường, vay tín dụng qua lương có thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng tùy theo yêu cầu thỏa thuận giữa hai bên. Thời hạn vay linh hoạt sẽ giúp bạn không cần gấp rút lo kiếm tiền để trả khoản vay này.

Mức lãi suất hấp dẫn

Nếu những nơi khác có lãi suất khó cao khiến bạn phải e dè khi vay. Thì vay vốn qua lương lại hoàn toàn ngược lại. Nhằm giúp đỡ quý khách hàng yên tâm vay vốn. Mà không phải lo lắng về mức tiền lãi khổng lồ phải trả hàng tháng.

Vay tín dụng qua lương đã áp dụng mức lãi suất thấp nhất từ trước cho đến nay. Chỉ dao động từ 1.2 – 1.6%. Một con số không hề lớn lao và làm khó người đi vay.

Bạn đang khó khăn? Vậy còn chờ gì nữa mà không ngay đến với vay vốn ngân hàng qua lương để tận hưởng những ưu thế tuyệt vời nó mang lại.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

This form does not exist