Những ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi thấp, bảo mật

ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi suất thấp

Vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb là sản phẩm vay được đánh giá có tỷ lệ duyệt quay cao và mức trả góp hàng tháng thấp hiện nay. Hoàn toàn không cần phải dùng tài sản đảm bảo và bảo lãnh từ bên thứ ba. Chắn hẳn bạn đang quan tâm đến những ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ với lãi suất thấp, bảo mật thông tin. Bài viết này của taichinhvpbank.com chính là dành riêng cho bạn.

 1. Những đặc điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND và Hợp đồng bảo hiểm
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Hợp đồng bảo hiểm 6 tháng trở lên

Vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb gói vay tiền tín chấp tại ocb bằng việc dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ làm cơ sở đánh giá uy tín khách hàng. Như vậy, thay vì phải thế chấp tài sản, ngân hàng chỉ dựa trên hợp đồng bảo hiểm để xét duyệt khoản vay mà không giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào của khách hàng.

Cung cấp khoản vay đa dạng, tất cả khách hàng đang tham gia bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm được công nhận hợp pháp như daiichilife, bảo việt, aia, prudential,…hoặc các ngân hàng có các sản phẩm bảo hiểm liên kết đều có thể vay tiền với thủ tục đơn giản.

vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb
Vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb an toàn

Hợp đồng bảo hiểm dùng vay phải được ký kết tối thiểu 1 năm và có mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng từ 167,000vnđ trở lên, tương đương 1 năm không dưới 2 triệu đồng mới đủ điều kiện để xem xét yêu cầu vay. Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu về mức phí cũng như thời hạn tham gia bảo hiểm.

Thì sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb cũng giới hạn độ tuổi nằm trong mức từ 20-60 tuổi có khả năng lao động và thu nhập ổn định, đồng thời không thuộc nhóm nợ xấu ở những khoản vay trước đó.

Điểm cộng của sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ có nhiều ưu điểm vượt trội giúp nhiều khách hàng dễ dàng vay với mức lãi cực kỳ ưu đãi:

 • Lãi suất chỉ từ 1,6%. Hợp đồng bảo hiểm càng lâu năm, phí đóng bảo hiểm càng cao, lịch sử vay nợ tốt thì lãi suất càng thấp.
 • Thời hạn cho vay dài: ngắn hạn, trung hạn. Khách hàng dễ dàng trong việc lên kế hoạch, chia nhỏ tài chính để trả nợ trong tương lai mà không tạo quá nhiều áp lực hàng tháng.
 • Điều kiện, thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội nhận được khoản vay theo nhu cầu.
 • Hạn mức duyệt vay tương đối cao, lên đến hàng trăm triệu đồng. Riêng ngân hàng VPBank đang có chương trình ưu đãi vay vốn hạn mức tối đa lên đến 200 triệu cho khoản vay theo bảo hiểm.
 • Tiền vay được trả góp hàng tháng, chia nhỏ khoản vay tùy thuộc vào khả năng từng khách hàng, vì vậy áp lực tài chính giảm đáng kể.
 • Hỗ trợ cho vay hai khoản vay cùng một lúc, vừa có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ vừa vay tín chấp khác.
 • Được phép tất toán khoản vay trước thời hạn mà không mất phí, hoặc có mất phí ( tùy ngân hàng) nhưng khoản phí không cao.
ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi suất thấp
ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi suất thấp
 1. Những ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb lãi suất thấp, bảo mật thông tin

Top 1: Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng TMCP đứng đầu với các sản phẩm vay thế chấp, tín chấp đa dạng. Vay theo bảo hiểm nhân thọ được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng nhờ lãi suất thấp, bảo mật thông tin, được đánh giá rất cao.

Với ưu điểm:

 • Không cần thế chấp bất cứ tài sản, giấy tờ có giá nào.
 • Khách hàng đang trong thời gian thanh toán khoản vay nợ cũ vẫn được vay theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Giải ngân tiền vay từ 1-2 ngày kể từ ngày khoản vay được tiếp nhận.
 • Hỗ trợ hạn mức tới 200 triệu với lãi suất 1,6%.
 • Vay tại ngân hàng VPBank, khách hàng được tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào nếu có điều kiện.

Top2: Fe credit

Là đơn vị tài chính chuyên cho vay trả góp, vay tiền mặt với hệ thống giao dịch rộng khắp cả nước. Được biết đến là đơn vị cho vay trả góp nổi tiếng trên thị trường, bên cạnh đó vay theo bảo hiểm nhân thọ của fe credit cũng tương đối được ưa chuộng những năm gần đây.

Ưu đãi vay:

 • Lãi suất vay từ 1,66%/tháng.
 • Hạn mức tiền vay tối đa 70 triệu đồng.
 • Thời hạn khoản vay tối đa lên tới 3 năm.

Top3: ngân hàng ocb

Tương tự như VPBank, ngân hàng Phương Đông ( ocb) cũng cung cấp cho khách hàng khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ không cần chứng minh tình trạng thu nhập.

Ưu điểm:

 • Miễn phí phí làm hồ sơ vay.
 • Lãi suất từ 1,66%/ tháng trở lên.
 • Thời hạn hợp đồng vay từ 6 tháng đến 3 năm.
 1. Lưu ý vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb

Vay theo bảo hiểm nhân thọ chỉ được áp dụng cho khách hàng đứng tên trực tiếp trên hợp đồng bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm, không áp dụng cho các trường hợp mượn của người khác vay, ủy thác để vay.

Lưu ý vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb
Lưu ý vay theo bảo hiểm nhân thọ ocb

Khi đăng ký vay mà bị từ chối, thì 3 tháng sau mới được yêu cầu đăng ký vay lại. Vậy nên, nếu khách hàng chưa đủ điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ, có thể tiến hành vay các sản phẩm tín chấp khác.

Vay trực tiếp tại ngân hàng và website trực tuyến của ngân hàng, không nên vay qua các đơn vị trung quan, vay nóng, tổ chức tín dụng đen,…

Cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn đóng bảo hiểm. Trường hợp bị mất hóa đơn nên xin lại giấy xác nhận đã đóng phí bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm.

 1. Kết luận

Tóm lại, nếu bạn đang gặp khó khăn, mà đang có sẵn hợp đồng bảo hiểm thì vay theo hợp đồng bảo hiểm là giải pháp tốt nhất ứng cứu kịp thời vốn để giải quyết rắc rối mà không cần phải chứng minh thu nhập bản thân. Hi vọng bài viết taichinhvpbank.com gửi đến bạn tổng hợp những thông tin vay hữu ích giúp bạn sẵn sàng, chủ động trong vay vốn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

 

5/5 - (1 vote)

This form does not exist