Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản nhất hiện nay

Hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp được hiểu đơn giản là vay tín chấp đang được đẩy mạnh vào những năm gần đây. Nhiều ngân hàng thiết kế đa dạng các sản phẩm vay tín chấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong vay vốn.

Đặc biệt những đối tượng không đủ điều kiện thế chấp, không muốn thế chấp có thể tiếp cận gần hơn với nguồn vốn cho vay của ngân hàng. taichinhvpbank.com sẽ hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản nhất năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp còn được gọi là vay tín chấp. Đây là hình thức vay tiền không cần thế chấp, dùng tài sản đảm bảo, giấy tờ có giá để thế chấp cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ xem xét khoản vay dựa trên uy tín từng cá nhân người vay để quyết định có nên đồng ý cho vay hay không nếu duyệt sẽ giải ngân tiền sớm về tài khoản sau khi hoàn thành xong các thủ tục giấy tờ.

vay vốn ngân hàng không cần thế chấp
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp VPBank dể dàng

Để nhiều người có cơ hội vay vốn khi gặp khó khăn mà không phải thế chấp. Ngân hàng đưa ra hình thức vay tín chấp với nhiều sản phẩm vay như: tín chấp theo lương, tín chấp theo sim, tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, tín chấp theo cà vẹt xe máy, tín chấp theo hợp đồng trả góp cũ,…

Vì các sản phẩm vay đa dạng nên hạn mức vay tiền cũng rất đa dạng. Tùy theo khách hàng sử dụng sản phẩm vay nào mà hạn mức từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Cùng thời gian vay linh hoạt từ ngắn, trung hạn tương đương 6 tháng đến 4 năm. Vậy nên nhóm khách hàng vay đa dạng, từ cán bộ, công nhân viên chức, đến lao động tự do, buôn bán, kinh doanh,…đều có thể tham gia khoản vay.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp có sản phẩm  nổi bật nào?

Có nhiều sản phẩm vay tín chấp cho khách hàng chọn lựa, căn cứ vào điều kiện và yêu cầu mỗi sản phẩm vay tín chấp đưa ra, khách hàng cần tiền dựa trên đó đánh giá bản thân có đáp ứng đủ điều kiện hay không để tiến hành vay tiền một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Vay tín chấp theo lương

Để vay tín chấp theo lương, khách hàng cần là đối tượng làm việc tại các công ty được hưởng lương hàng tháng qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Tại đó, khách hàng cần cung cấp sao kê bảng lương nhận chuyển khoản hoặc xác nhận lương tiền mặt nếu như nhận lương tiền mặt, hợp đồng lao động, xác nhận làm việc tại công ty.

Về cơ bản, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin chứng minh lương thực nhận một cách cụ thể. Ngân hàng căn cứ vào đó để xác minh uy tín cá nhân của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Vay được hạn mức nhiều hay ít phụ thuộc vào mức lương của mỗi người.

Thủ tục tín chấp theo lương đơn giản, quy trình đơn giản, thuận tiện và phù hợp với nhiều khách hàng đi làm hưởng lương. Bên cạnh đó, ngân hàng không đòi hỏi hay tìm hiểu về mục đích vay tiền của bạn là gì, tiền sẽ được giả ngân nhanh về tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

Vay tín chấp theo sim

Không còn xa lạ với nhiều người, giữa thời đại công nghệ 4.0 hầu như mỗi người ai cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại đi kèm sim để liên lạc, kết nối với gia đình, bạn bè,…Vậy nên vay tín chấp theo sim trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận hơn cả.

vay vốn ngân hàng không cần thế chấp
Vay tín chấp sim viettel

Với những chiếc sim viettel, mobi, vina chính chủ, khách hàng hoàn toàn có thể vay được số tiền hạn mức lên đến 70 triệu đồng tùy vào uy tín và cước phí sử dụng hàng tháng.

Vay tín chấp bằng sử dụng hợp đồng bảo hiểm

Dùng cho những khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu một năm và với mức phí đóng bảo hiểm hàng năm không dưới 2 triệu, tương đương 167,000 vnđ/ tháng. Khách hàng dùng hợp đồng bảo hiểm đang tham gia tại các công ty bảo hiểm Bảo Việt, AIA, Manulife,…hay bảo hiểm mua trực tiếp tại các ngân hàng đều được tham gia vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo cavet xe máy

Sử dụng phương tiện di chuyển và giấy tờ xe để tín chấp ngân hàng, sau khi xét duyệt khoản vay ngân hàng hoàn toàn không giữ lại giấy tờ và xe, vì vậy bạn có thể sử dụng mà không phải lo lắng gì cả. Hạn mức vay xe máy phụ thuộc vào giá trị xe cũng như uy tín khách hàng.

Bên cạnh vay tín chấp bằng những sản phẩm trên, khách hàng có thể vay tín chấp dựa trên khoản vay thế chấp sẵn có tại ngân hàng, điển hình như ngân hàng VPBank. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không thuộc nhóm nợ xấu, nợ quá hạn, VPBank có thể cấp thêm một khoản tín chấp mà không yêu cầu phải bổ sung tài sản, hạn mức vay tương đương 10% giá trị khoản vay thế chấp trước đó tại ngân hàng VPBank.

Hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản nhất năm 2021

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong vay vốn. Ngân hàng VPBank triển khai hình thức vay online thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng như trước đây.

Hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng không cần thế chấp
Hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Bước 1: truy cập trang web của VPBank: https://taichinhvpbank.com/dang-ky-vay-online/

Bước 2: điền các thông tin cá nhân được yêu cầu, nhấn nút đăng ký vay

Bước 3: ngân hàng tiếp nhận thông tin và tiến hành xét duyệt khoản vay

Bước 4: nhận giải ngân tiền

  1.  Kết luận bài viết

Trên đây là các sản phẩm vay tín chấp của vay vốn ngân hàng không cần thế chấp và hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản nhất năm 2021 bạn nên biết. Vay tiền ngân hàng dễ dàng hơn bao giờ hết, không phải tốn nhiều thời gian và công sức truy cập taichinhvpbank.com để biết thêm nhiều thông tin.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: taichinhvpbank.com

5/5 - (4 votes)

This form does not exist