Trung Tâm Vay Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi 0.5%. Vay 90% giá trị nhà

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi 0.5%. Vay 90% giá trị nhà

Vietcombank là ngân hàng cổ phần nhà nước đi đầu trong hoạt động đối ngoại với những bước phát triển khá đồng đều và vượt trội về các hoạt động, dịch vụ như cho vay, huy động vốn hay thanh toán quốc tế. Chương trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank cũng cung cấp đến nhiều đối tượng khách hàng với các nhu cầu và mục đích sử dụng vốn khác nhau.

Các sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank.

Vietcombank triển khai các chương trình cho vay đến các đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp với nhu cầu và mục đích như:

  • Vay mua nhà, mua đất, mua căn hộ, xây dựng/ sửa chữa nhà.
  • Vay tiêu dùng, vay mua ô tô.
  • Vay kinh doanh: bổ sung vốn kinh doanh, bổ sung vốn lưu động, sản xuất kinh doanh, chiết khấu bộ chứng từ, tài trợ thương mại.
  • Vay dự án, vay cho thuê tài chính.

Nhiều sản phẩm vay vốn thế chấp sổ đỏ chỉ có ở vietcombank.

Thời hạn cho vay thế chấp sổ đỏ.

Do phân khúc nên thời hạn vay vốn mà vietcombank áp dụng thường ngắn hơn so với các ngân hàng cung cấp cùng sản phẩm.

  • Thời hạn cho vay mua nhà tối đa là 15 năm.
  • Thời gian vay xây dựng/ sửa chữa nhà tối đa là 10 năm.
  • Thời gian mua chung cư tối đa 20 năm.

Khoản vay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank là 70% tổng giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, điều kiện khách hàng cần đáp ứng lại khá dễ dàng, đơn giản. Những khách hàng có thu nhập với mức bình quân hàng tháng 3 triệu là có thể vay vốn mua căn hộ chung cư. Trong khi đó, vay mua nhà chỉ cần mức thu nhập 10 triệu đồng/ tháng và xây dựng/ sửa chữa nhà là 5 triệu đồng/tháng.

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ Viecombank.

Đối với các khách hàng vay kinh doanh thì vietcombank cung cấp nguồn vốn dồi dào, tài trợ được cho các dự án liên kết với nước ngoài hay các dự án cần số vốn lớn.  Bên cạnh đó, cho vay vốn cho thuê tài chính là sản phẩm vay vốn mà chỉ ở vietcombank mới có.

Tốc độ xử lý hồ sơ của các nhân viên vietcombank vô cùng nhanh chóng với quy trình khoa học, cải tiến, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Về giấy tờ, hồ sơ, thủ tục vay vốn mà vietcombank yêu cầu khách hàng là không quá khắt khe. Khách hàng chỉ cần cung cấp sổ đỏ và giấy tờ cá nhân liên quan với mục đích vay vốn cụ thể, rõ ràng.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ vietcombank khá mềm, ổn định và thấp hơn một số ngân hàng thương mại cùng phân khúc. Mức lãi suất vietcombank áp dụng dao động từ 2% – 3% mỗi năm.

Được vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank luôn mang lại lợi ích tốt nhất đối với người tiêu dùng.

Quý khách cần hỗ trợ thông tin hoặc có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của vietcombank qua thông tin dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

  • Khu vực TP.HCM: Zalo 0909 201 604.
  • Khu vực Hà Nội: Zalo 0903 239 070.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank lãi 0.5%. Vay 90% giá trị nhà
5 (100%) 3 votes

Bài Viết Liên Quan

Cầm cavet xe Đồng Tháp
views 6
Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ ở tại Đồng Tháp. Cầm cavet xe 90% giá trị xe, 15 phút có tiền liền, an toàn bảo mật. Dịch vụ cầm cavet xe Đồng Tháp đem đến ni...
Dễ dàng vay vốn hạn mức cao với gói vay theo cà vẹt xe
views 173
Tưởng chừng như cà vẹt xe hay giấy đăng ký xe chỉ có tác dụng về quyền sở hữu xe và trong giao thông. Cà vẹt xe lại là công cụ hữu ích giúp bạn sở hữu khoản vay...
Vay theo lương ngân hàng BIDV lãi thấp, gồm điều kiện thủ tục gì?
views 65
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một ngân hàng chiếm thị phần vay vốn lớn của ngành tài chính nước ta, với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương ...
Cầm giấy tờ xe Hải Dương
views 5
Bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy, xe oto tại Hải Dương nhưng chưa biết những điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất ở Hải Dương là bao nh...
Cầm cavet xe Thừa Thiên Huế
views 3
Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ ở tại Thừa Thiên Huế. Cầm cavet xe 90% giá trị xe, 15 phút có tiền liền, an toàn bảo mật. Dịch vụ cầm cavet xe Thừa Thiên Huế ...
error: Nội dung bản quyền!!