Vay Theo Sim Viettel – Đơn Giản – Dể Dàng – Lãi Suất Thấp

Chắc hẳn, vay tín chấp theo sim viettel không còn quá xa lạ với nhiều người. Thật ngạc nhiên là chỉ với một chiếc sim điện thoại của chính bạn đang sử dụng, có thể vay được một số tiền tương đối cao phục vụ mục đích tiêu dùng, mua sắm, giải quyết rắc rối tài chính cá nhân hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ vay tiền bằng sim viettel và làm cách nào để vay với lãi suất thấp, vay nhanh nhất thị trường. taichinhvpbank.com sẽ thông tin tất tần tật khoản vay theo sim viettel qua bài viết dưới đây.

Vay tín chấp theo sim viettel là như thế nào?

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Từ 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp. Góc + lãi, đóng hàng tháng
Thủ tục vay Có CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có sim chính chủ

Vay theo sim viettel là hình thức vay tiền sử dụng sim điện thoại, sản phẩm sim của viettel cung cấp cho người dùng được đăng ký đứng tên chính chủ. Đây là hình thức vay tín chấp tại đó ngân hàng xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín người vay qua sim. Sim viettel càng uy tín thì khả năng duyệt khoản vay càng cao.

vay tín chấp theo sim viettel
Vay theo sim viettel VPBank dể dàng lãi thấp

Uy tín này được dựa trên thời gian sử dụng sim, cước phí gọi, tần suất sử dụng và đứng tên đăng ký chính chủ. Theo đó, sử dụng sim viettel càng lâu, cước phí cao, tần suất sử dụng nhiều, đăng ký chính chủ đã lâu là cách để ngân hàng đánh giá uy tín của bạn. Như vậy, đối với sim có uy tín cao thì hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi hơn nhiều so với những trường hợp còn lại. 

Những ưu điểm nổi bật vay tín chấp theo sim viettel sự lựa chọn vay của nhiều người

Có thể nói, vay tiền theo sim viettel chính chủ là hình thức vay tiền tín chấp phổ biến hơn cả. Vì hiện nay, hầu hết mỗi người trong chúng ta đều sở hữu phương tiện dùng để liên lạc, mà sim điện thoại mà điểm mấu chốt để kết nối, liên hệ với tất cả mọi người xung quanh. Như vậy, điểm mạnh đầu tiên là mức độ phổ biến, độ phủ của sim viettel trong cuộc sống.

Thứ 2, quy trình vay theo sim vô cùng đơn giản, rút ngắn nhiều thủ tục cũng như những yêu cầu vay vốn vì vậy xét duyệt và giải ngân nhanh chóng về tài khoản.

Thứ 3, thời gian quy định vay linh hoạt kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm tương đương ngắn đến trung hạn, như vậy khách hàng có thêm nhiều thời gian và kế hoạch phân bố sử dụng tài chính hợp lý trong tương lai.

Lãi suất ưu đãi vay tín chấp theo sim viettel thường áp dụng

Hiện nay, lãi suất vay trả góp theo sim viettel thường áp dụng 3 mức khác nhau. Tùy theo ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh sao cho hợp lý.

  • Mức 1: là những sim viettel được hỗ trợ hạn mức vay dưới 25 triệu đồng. Lãi suất trong khoảng 2,95%/ tháng và trả góp hàng tháng.
  • Mức 2: là những sim viettel được hỗ trợ hạn mức dưới 40 triệu đồng. Lãi suất trong khoảng 2,17%/ tháng và trả góp hàng tháng.
  • Mức 3: là những sim viettel có mức hỗ trợ vay tối đa lên 50 – 70 triệu đồng. Lãi suất trong khoảng chỉ từ 1,4% và trả góp hàng tháng.

Như vậy, hạn mức vay tín chấp theo sim viettel càng cao tương đương với mức lãi suất áp dụng càng thấp. Điều này cho thấy sim càng uy tín thì khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn về lãi suất.

Lãi suất ưu đãi vay theo sim viettel
Lãi suất ưu đãi vay theo sim viettel

Hiện nay, nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm vay theo sim với nhiều chương trình khuyến mãi về lãi. Đặc biệt, trong giai đoạn kinh tế khó khăn, nhiều người đang chịu ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp bởi dịch bệnh thì đây là giải pháp tài chính hiệu quả giúp nhiều người vượt qua khó khăn.

Hướng dẫn cách vay theo sim viettel hạn mức cao, lãi suất thấp, vay nhanh nhất thị trường

Để vay theo sim viettel hạn mức cao, lãi suất thấp. Khách hàng trước tiên nên đáp ứng 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Đang sử dụng sim viettel, cước phí cao, tần suất dùng nhiều, đăng ký chính chủ.
  • Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có thu nhập ổn định.
  • Không có nợ xấu được ghi nhận tại hệ thống CIC của bất kỳ ngân hàng, đơn vị tài chính nào.
  • Không có quá nhiều khoản vay cùng lúc, nếu quá 2 khoản vay thì khách hàng không nhận được ưu đãi vay tiếp.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay tiền.

Có 2 cách vay phổ biến được sử dụng nhất hiện nay.

Cách 1: đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng gần nhà nhất để làm thủ tục vay.

Cách 2: đăng ký vay online theo sim viettel.

Ngày nay, vay theo sim viettel bằng đăng ký vay online trở nên phổ biến hơn cả vì sự tiện lợi của nó. Thay vì tốn thời gian đi lại, chờ đợi làm thủ tục thì dù ở bất cứ đâu, nếu có kết nối mạng internet là người có nhu cầu vay vốn đều có thể đăng ký vay nhanh chóng.

Hướng dẫn cách vay theo sim viettel
Hướng dẫn cách vay theo sim viettel

Đăng ký vay online như sau:

Liên hệ Hoteline nhân viên tư vấn: Zalo 0707.733.640

Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng về khoản vay và đưa ra lời khuyên tài chính phù hợp với tình trạng tài chính khách hàng. Đặc biệt, ảnh hưởng của dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc nơi đông người thì vay online là cách vay tối ưu nhất.

Kết luận

Đây là các thông tin về vay tín chấp sim viettel, vay tiền bằng sim viettel vay nhanh lãi suất thấp và giải ngân nhanh trong ngày. Chỉ với thao tác đơn giản, truy cập website của taichinhvpbank.com ngân hàng VPBank. Khách hàng sẽ có ngay khoản tiền giải quyết rắc rối tài chính chính mình.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

This form does not exist